Chủ đề nóng

Soobin Hoàng Sơn không thoải mái khi hát cùng Mi-A

Kiều Thuận Thứ năm, ngày 28/05/2015 14:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc Mi-A và các thành viên còn lại trong đội lựa chọn hai ca khúc "Hello Việt Nam" và "Nối vòng tay lớn" khiến giọng ca "Daydreams" lo lắng bởi đây không phải sở trường của anh.
Bình luận 0

Sau vòng đối đầu của Chinh phục ước mơ, giám khảo Hàn Quốc là Lee Jung Shin tiếp tục giao cho các thí sinh nhiệm vụ khó khăn không kém là hát nhóm. Sáu thí sinh của mỗi đội phải hợp tác để có phần trình diễn thuyết phục nhất. Qua phần thi này, ban giám khảo sẽ đánh giá và loại một thí sinh của mỗi đội.

Nhận nhiệm vụ mới, các thành viên của đội Việt Nam bắt đầu tranh luận không ngừng về việc chọn bài. Cuối cùng, 2 ca khúc được lựa chọn là Hello Việt NamNối vòng tay lớn.  Trong khi các thành viên khác tỏ ra thoải mái, đặc biệt là Mi-A, Ngọc Luân, ứng viên tiềm năng của đội Việt Nam là Hoàng Sơn lại căng thẳng trước nhiệm vụ này.

6 thí sinh của đội Việt Nam.

Hoàng Sơn cho biết, hai bài hát mà đội chọn là Hello Việt Nam và Nối vòng tay lớn không đúng sở trường của mình, chính anh đã đề nghị thử phương án khác nhưng không được chấp nhận. Hoàng Sơn không giấu được sự lo lắng khi tâm sự: “Ngay khi tập luyện, tôi đã thấy mình không có nhiều đất để thể hiện. Trong phần thử thách này, tôi không có lợi thế lắm”.

Hoàng Sơn không vui vì phải hát thể loại nhạc không đúng sở trường.

Đáp lại chia sẻ này của Hoàng Sơn, Mi-A khẳng định, trong thử thách nhóm, thiểu số phải chấp nhận quyết định của đa số và việc Hoàng Sơn cảm thấy căng thẳng với quyết định này là điều dễ hiểu nhưng phải chấp nhận hi sinh vì toàn đội.

Ngoài tiết mục của đội Việt Nam, tập 4 Chinh phục ước mơ cũng tiết lộ những hình ảnh thú vị khác về việc bất hợp tác khi thực hiện nhiệm vụ của các thành viên đội Indonesia.

Mi-A đang là một trong những thí sinh tạo được nhiều dấu ấn tại cuộc thi.

Cùng với đó, Chinh phục ước mơ mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ với sự xuất hiện của nữ giám khảo đặc biệt - ca sĩ Jea, giọng ca chính của nhóm Brown Eyed Girls. 

Chinh phục ước mơ là cuộc chơi dành cho các thí sinh đã từng có thành tích cao trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc của Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia. Trong thời gian 4 tháng, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi đấu quyết liệt với các nhiệm vụ bất ngờ hoàn toàn không có kịch bản trước.

Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc - FNC Entertainment (từng rất thành công trong việc tạo nên các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Ftisland, CNBlue, Juniel và AOA…) sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình thi tuyển và đào tạo các giọng ca này. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỉ đồng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem