Su hào
-
Loại rau này cải thiện quá trình tiêu hóa, giúp giảm cân, ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch, cải thiện tuần hoàn.
-
Loại củ giá rẻ này được mệnh danh là "thần dược", rất tốt cho sức khỏe, thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của gia đình Việt.
-
Su hào tím không chỉ ghi điểm khi làm đẹp thêm không gian của khu vườn mà còn mang vị ngon ngọt đậm đà.
-
Chủ đề về cây con "đột biến" luôn là một chủ đề "nóng" thu hút sự quan tâm của rất đông người. Mới đây một thanh niên đã không ngần ngại khi chụp ảnh và khoe với cư dân mạng về hình ảnh một cây su hào đột biến trắng muốt và định giá nó tới 9,9 tỷ đồng.
-
Su hào cải thiện quá trình tiêu hóa, giúp giảm cân, ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch.
-
Nhận thấy việc trồng hoa màu, anh Đoàn Trung Kiên, ở Hợp tác xã 3 (xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã chuyển trồng ngô, đỗ sang trồng rau màu sạch bán ra thị trường, thu nhập ngày càng tăng. Với 2ha trồng rau màu, gia đình anh Kiên lãi 400 triệu đồng mỗi năm.
-
Hương vị ngon lành, tươi mát, chua ngọt dịu nhẹ, giòn giòn hấp dẫn người ăn một cách khó cưỡng, giúp bữa cơm gia đình bạn trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết.
-
Các hộ nông dân trồng khoai tây tại xã Khánh Khê, huyện Văn Quan, Lạng Sơn đang lâm vào cảnh điêu đứng khi giá khoai liên tục giảm sâu, có thời điểm chỉ còn 3.000- 4.000 đồng/kg - mức giá này theo người dân là quá rẻ.
-
Su hào, củ cải bị nhổ bỏ vứt đi là minh chứng mới nhất về thị trường nông sản Việt hiện nay. Tình trạng “được mùa, mất giá” lặp đi lặp lại trong những năm qua đang là bài toán khó giải khiến nhiều nông dân Việt vẫn mãi nhọc nhằn.