Chủ đề nóng

Sự khác biệt của nàng béo - nàng gầy

Minh Trang - Hạ Vũ Chủ nhật, ngày 30/08/2015 05:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu thuốc giảm cân rẻ tiền như hộp kẹo cao su thì phụ nữ béo nhai nó suốt ngày. Và nếu không bị mỏi hàm khi ăn nhiều thì phụ nữ gầy cũng hoạt động hết năng suất để cân nặng tăng vùn vụt.
Bình luận 0

Phụ nữ béo và gầy luôn được đặt lên bàn cân so sánh từ chiều cao, sở thích đến trang phục và thậm chí cả trong chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng từ cân nặng tác động tới. Phụ nữ béo luôn tự an ủi "mình ăn hết hôm nay thôi... chỉ nay thôi", hoặc đáng yêu với suy nghĩ "ăn để lấy sức giảm cân". Phụ nữ gầy buồn chán vì số cân nặng không bằng đứa trẻ, không có những đường cong gợi cảm và cũng phải nghĩ trăm phương ngàn kế để tăng cân.

Phụ nữ béo 3 vòng như một, phụ nữ gầy "chung thủy" trước sau như một

Phụ nữ gầy tha hồ chọn đồ sặc sỡ hơn cả "cột đèn giao thông", phụ nữ béo tự động viên "màu đen cuốn hút"

Họ khao khát được hoán đổi cân nặng cho nhau

Phụ nữ béo than phiền "không có size (cỡ) nào vừa với mình cả", vào tiệm thử đồ nhân viên bán hàng luôn phải canh chừng sợ sếp trừ lương vì khách làm hỏng đồ

Câu than phiền của phụ nữ gầy "đi mua đồ rồi lại đi tiệm sửa đồ", điệp khúc dài vô hạn

Đàn ông tặng phụ nữ gầy hoa, tặng phụ nữ béo bánh và không bao giờ tặng quần áo vì biết chắc sẽ không mặc vừa

Phụ nữ gầy độn mông, phụ nữ béo nịt eo...chuẩn bị đi dự tiệc

Phụ nữ gầy có hẳn bộ sưu tập giày cao gót trong khi phụ nữ béo chỉ sợ giày "đau" nên trung thành với  các loại giày đế thấp, dép bệt

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem