Chủ đề nóng

Sự thật tin 40 công nhân thương vong vì điện giật ở Hà Nam

Triệu Quang Thứ sáu, ngày 27/10/2017 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) đã lên tiếng trước thông tin 40 công nhân của một công ty đóng trên địa bàn bị điện giật khiến nhiều người hoang mang.
Bình luận 0

Thông tin chia sẻ trên facebook về vụ điện giật ở KCN Đồng Văn (Hà Nam). Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, tối 26/10, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin khu công nghiệp Đồng Văn (thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam) có biến lớn.

Theo thông tin chia sẻ, khoảng 40 công nhân của một công ty mỹ ký (trang sức) đóng tại khu công nghiệp Đồng Văn bị điện giật, phải nhập viện cấp cứu. Nhiều tài khoản còn khẳng định có người tử vong khiến nhiều người hoang mang.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 27/10, lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên khẳng định: “Không có chuyện 40 công nhân bị điện giật, thông tin này là không chính xác”.

 Nhiều tài khoản bình luận đã có người bị thương vong. Ảnh chụp màn hình.

Theo lãnh đạo công an huyện Duy Tiên, sau khi nhận được thông tin trên, đơn vị đã giao cho Công an thị trấn Đồng Văn kiểm tra tất cả các công ty mỹ ký và các công ty khác đóng trong Khu công nghiệp Đồng Văn nhưng không phát hiện có vụ tai nạn điện nào.

Đại diện công ty điện lực huyện Duy Tiên cũng khẳng định không có bất kỳ một vụ tai nạn về điện nào xảy ra trong ngày 26/10.

Đứng trên nóc xe tải vào đường làng, bị điện giật chết

Đứng trên nóc khi chiếc xe tải đi vào đường làng, 1 thanh niên ở Thanh Hóa đã bị vướng vào đường dây điện và bị...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem