Chủ đề nóng

Sự thật vụ cô gái trẻ chết lõa thể sau thác loạn, rơi từ tầng 20 ở Malaysia

Đăng Nguyễn - Mirror Thứ sáu, ngày 29/11/2019 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ivana Smit, 18 tuổi, rơi từ tầng 20 sau khi quan hệ tình dục tay ba, sử dụng ma túy và rượu, tại một tòa nhà của triệu phú ở Kuala Lumpur, Malaysia.
Bình luận 0

Smit đã tử vong từ trước khi rơi khỏi tầng 20 tòa nhà ở Malaysia.

Theo Mirror, vụ việc xảy ra vào năm 2017 và khi đó được coi là tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho biết cảnh sát Malaysia coi đây là vụ giết người, trước sức ép của gia đình cô gái, yêu cầu điều tra lại.

Thi thể của Smit được tìm thấy ở ban công tầng 6, trong tình trạng khỏa thân. Trước đó, cô gái tham gia quan hệ tình dục tay ba và sử dụng rượu, ma túy.

Hai người liên quan trong vụ việc là cặp vợ chồng triệu phú không rõ danh tính. Gia đình Smit sống ở Hà Lan, đã gửi đơn lên tòa án cấp cao ở Malaysia.

Cảnh sát trưởng Huzir Mohamed xác nhận một đội điều tra đặc biệt đang làm rõ vụ việc.

Cảnh sát tìm thấy thi thể khỏa thân của Smit ở ban công tầng 6.

Người cha Marcel thì ca ngợi quyết định điều tra lại của cảnh sát. Ông nói rằng con mình đã chết trước khi rơi từ tầng 20. “Làm sao một xác chết có thể biết ra ban công tầng 20 và rơi xuống?”, ông nói.

Cặp vợ chồng triệu phú với người chồng mang quốc tịch Mỹ và vợ mang quốc tịch Kazakhstan, đã rời Malaysia ngay sau đó. Cảnh sát không cho biết tiến trình điều tra và những người liên quan, trong vụ việc xảy ra hồi tháng 12.2017.

“Chúng tôi tổng hợp lời khai của các nhân chứng và những người chúng tôi trước đây chưa từng thẩm vấn”, Mohamed nói.

Mỹ: Cuộc gọi 911 và câu chuyện kinh hoàng về người phụ nữ khỏa thân

Người phụ nữ khỏa thân chủ động gọi tới số điện thoại khẩn cấp 911 và trong lúc đang nói chuyện với người trực...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem