Sức đề kháng
-
Năm lần, bảy lượt thất bại, cuối cùng anh Trần Hoàng Dũng (xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) cũng nuôi chồn hương sinh sản (cầy vòi hương) thành công để thu lãi 300 trăm triệu đồng mỗi năm.
-
Đây là loại trái cây quen thuộc và được ưa chuộng không chỉ bởi hương vị dễ ăn, mùi thơm độc đáo mà còn cung cấp lượng lớn vitamin C, tăng sức đề kháng. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn nên ăn quả này vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất.
-
Cam có nhiều dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể uống, vậy những ai không nên uống nước cam hàng ngày?
-
Món ăn mùa đông từ loại nguyên liệu quen thuộc, giá nửa cân chỉ 30.000 đồng, dù xào hay nấu canh ăn vừa ngon lại bổ dưỡng, giúp tăng sức đề kháng hiệu quả.
-
Thôn Kinh Tế, ngôi làng heo hút của xã Canh Vinh ở huyện miền núi Vân Canh (Bình Định) xuất hiện trang trại chăn nuôi, trồng trọt thuần hữu cơ theo mô hình nông nghiệp tuần hoàn khép kín của anh Võ Vinh Ca (45 tuổi) - cư dân từ TP.Quy Nhơn (Bình Định) đang được nhiều người dân đến tham quan, học hỏi...
-
Ít ai biết rằng rau diếp cá - loại rau mọc hoang đầy ở các góc vườn lại là thuốc bổ phổi cực tốt.
-
Tiết lợn được coi là kho chứa sắt, bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
-
Rau bí là loại rau dân dã bán đầy chợ Việt, loại rau rẻ tiền này lại rất tốt cho sức khoẻ.
-
Tuân thủ lối sống lành mạnh, bổ sung đủ dưỡng chất từ thực phẩm, đặc biệt là nguồn dinh dưỡng từ sữa non sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng hiệu quả, tránh được sự "tấn công" của virus, vi khuẩn cũng như các mầm bệnh nguy hiểm khác.
-
Tuân thủ lối sống lành mạnh, bổ sung đủ dưỡng chất từ thực phẩm, đặc biệt là nguồn dinh dưỡng từ sữa non sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng hiệu quả, tránh được sự "tấn công" của virus, vi khuẩn cũng như các mầm bệnh nguy hiểm khác.