Chủ đề nóng

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

 • Ba trụ cột tạo lực đẩy cho Ninh Thuận phát triển đột phá

  Ba trụ cột tạo lực đẩy cho Ninh Thuận phát triển đột phá

  Với 3 trụ cột kinh tế là du lịch, năng lượng tái tạo và nông nghiệp cùng những quyết sách đúng đắn trong hoạch định và thực thi chiến lược, Ninh Thuận từ một tỉnh nghèo đã bật lên vào nhóm 5 địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước trong 5 năm qua.
 • Ninh Thuận phát triển bền vững nhờ khơi dậy tiềm năng không đâu có

  Ninh Thuận phát triển bền vững nhờ khơi dậy tiềm năng không đâu có

  Ninh Thuận gần đây đã vươn lên trở thành trung tâm năng lượng của cả nước, điểm đến du lịch mới của châu Á. Từ một địa phương thuộc diện "nghèo nhất nước", Ninh Thuận đang dần thay đổi diện mạo nhờ những quyết sách đúng đắn trong hoạch định và thực thi chiến lược phát triển kinh tế dựa trên tiềm năng sẵn có của địa phương.
 • Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng biển, tại sao phải chọn ApartHotel?

  Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng biển, tại sao phải chọn ApartHotel?

  Mở ra cơ hội đầu tư khác biệt, an toàn và hiệu quả trong dài hạn với cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá USD và tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mô hình ApartHotel mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.
 • Dự án ApartHotel dẫn đầu xu hướng tiện ích của bất động sản du lịch

  Dự án ApartHotel dẫn đầu xu hướng tiện ích của bất động sản du lịch

  Nắm bắt những xu hướng tiện ích bất động sản du lịch mới mẻ và đẳng cấp nhất thế giới, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là điểm đến đong đầy trải nghiệm của du khách.
 • Tiện ích khổng lồ trong xu hướng All – in – one, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hút nhà đầu tư

  Tiện ích khổng lồ trong xu hướng All – in – one, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hút nhà đầu tư

  Mô hình ApartHotel trong xu hướng All – in – one (tất cả trong một) khiến tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một quần thể thu hút du khách quốc tế và Việt Nam bền vững, thỏa mãn tất cả nhu cầu trải nghiệm tại chỗ cho khách lưu trú khi hoàn thiện.
 • Trước khi sang năm mới, đừng quên cách đầu tư vừa thảnh thơi vừa sinh lời tốt

  Trước khi sang năm mới, đừng quên cách đầu tư vừa thảnh thơi vừa sinh lời tốt

  Chuẩn bị bước sang năm mới, các nhà đầu tư nữhẳn ai cũng muốn ngân sách tài chính gia đình ngày càng dồi dào. Thế nhưng, đầu tư vào đâu để dòng vốn sinh lời mà lại thảnh thơi, có đủ thời gian cho gia đình và chính bản thân mình tận hưởng cuộc sống?
 • SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hấp dẫn bậc nhất thị trường BĐS du lịch, đây là lý do

  SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hấp dẫn bậc nhất thị trường BĐS du lịch, đây là lý do

  Chính sách sinh lời hoàn toàn khác biệt cho nhà đầu tư: thuê lại trọn lời, trả tiền thuê theo tỷ giá USD, tiền thuê năm sau tăng hơn năm trước 2%  khiến SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án hấp dẫn bậc nhất thị trường BĐS du lịch thời điểm này.
 • SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nổi trội với 101 tiện ích lớn

  SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nổi trội với 101 tiện ích lớn

  Rất dễ để khách du lịch tìm thấy một resort, khách sạn… tại Việt Nam có bể bơi, spa, nhà hàng, sân chơi trẻ em… nhưng thật khó khám phá những tiện ích, dịch vụ vượt trội và mới mẻ, khiến họ hứng khởi quay trở lại. Tại tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, Ninh Thuận những khu vui chơi công nghệ cao, công viên trong nhà, công viên ngoài trời…quy mô lớn biến nơi đây thành điểm đến giải trí hấp dẫn, sôi động.
 • SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang: Kênh đầu tư sinh lời và tăng bền vững

  SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang: Kênh đầu tư sinh lời và tăng bền vững

  Thị trường bất động sản du lịch miền Trung ghi nhận sức hút của tổ hợp quy mô châu Á SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đầu tư. Dự án được nhận định là “thiên đường” đảm bảo sinh lời cho dòng vốn của BĐS du lịch.
 • Lợi thế lớn từ chủ đầu tư BĐS du lịch mạnh về lữ hành

  Lợi thế lớn từ chủ đầu tư BĐS du lịch mạnh về lữ hành

  Khả năng chủ động nguồn cung khách lưu trú luôn tác động mạnh đến hiệu quả khai thác của một dự án nghỉ dưỡng. Bởi vậy, khi chủ đầu tư có thế mạnh về lữ hành như Crystal Bay thì việc hoạch định chiến lược, xây dựng chính sách ưu đãi cho dự án sẽ linh hoạt, tối ưu lợi ích cho nhà đầu tư.