Súp lơ
-
Súp lơ, hoa lơ hay bông cải chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline... mang lại tác dụng lớn cho sức khỏe con người khi ăn thường xuyên.
-
Mọi người thường chỉ sử dụng hoa của loại rau này cho các món ăn mà không biết lá của nó cực kỳ giàu dinh dưỡng, phơi khô làm món ăn hương vị càng độc đáo.
-
Đây là loại rau "vua" siêu dưỡng chất được đánh giá rất cao trên bàn ăn. Tuy nhiên, có 1 số thực phẩm không được ăn cùng loại rau này.
-
Trồng súp lơ, cần mẫn, chăm bón, tưới tắm cả mấy tháng trời, nhiều nông dân huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) ngỡ như sẽ thắng lớn để có cái Tết đủ đầy. Ai ngờ, cánh đồng súp lơ càng chăm sóc càng "điếc đặc" không ra hoa hoặc có ra hoa thì bị mọc lông phải vứt bỏ...
-
Súp lơ là một loại rau rất được ưa chuộng bởi có chỉ số calo thấp và giàu thành phần dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ.
-
Để chế biến súp lơ ngon nhất, bạn hãy thử cách này, nhìn đẹp, ăn ngon, giữ được chất bổ dưỡng.
-
Đây chính là những loại rau xanh mà thành phần dinh dưỡng chứa chất chống bệnh ung thư cực kì hiệu quả.
-
Trong buổi giao lưu với người hâm mộ gần đây, tiền vệ Tuấn Anh đã có những chia sẻ thú vị về thời trang tóc của anh và bạn thân Nguyễn Công Phượng.
-
Chế độ ăn giảm cân bằng súp lơ được dựa trên ý tưởng rằng việc thay thế thực phẩm giàu carbohydrate như khoai tây, lúa mì và gạo bằng súp lơ.
-
Bông cải giòn sần sật với màu xanh mát mắt, thịt bò chín mềm đậm đà, ăn cùng với cơm trắng vừa ngon miệng lại không tạo cảm giác ngấy, hứa hẹn là một món ăn ngon mà bạn nên thử.