Chủ đề nóng

Supe Lâm Thao thăm, tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân

Thiên Ngân Thứ bảy, ngày 27/05/2023 09:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2023, Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao đã trao 14 suất quà cho người lao động bị tai nạn lao động, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên người lao động.
Bình luận 0

Ngày 26/5/2023, đoàn công tác do bà Sa Thị Hải Vân, Trưởng ban Nữ công Công ty cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao đã đến thăm và tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023.

Supe Lâm Thao thăm, tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân - Ảnh 1.

Anh Phạm Văn Bảy, công nhân Xí nghiệp NPK 1 đại diện cho người lao động gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao luôn dành tình cảm, sự quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

Tại các gia đình công nhân lao động, đoàn công tác đã gửi lời hỏi thăm, động viên người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong dịp này, Supe Lâm Thao đã trao 14 suất quà cho người lao động bị tai nạn lao động, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên người lao động.

Anh Phạm Văn Bảy, công nhân Xí nghiệp NPK 1 đại diện cho người lao động gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao luôn dành tình cảm, sự quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Đồng thời anh Bảy cũng cho biết sẽ luôn đồng hành cùng Công ty ra sức thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần mang lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Supe Lâm Thao thăm, tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân - Ảnh 2.

Vào các dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động hàng năm, Supe Lâm Thao thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

Supe Lâm Thao thăm, tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân - Ảnh 3.

Công nhân tại Xí nghiệp đời sống thường xuyên vệ sinh đồ đạc, lau dọn khu vực tổ chức bữa ăn ca cho công nhân.

Cùng với việc thăm và tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động nhân dịp Tháng Công nhân, Supe Lâm Thao cũng tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Những ngày cuối tháng 5/2023, các đơn vị: Xí nghiệp Supe 1, Xí nghiệp NPK Hải Dương, Kho trung tâm, Phòng Quản lý chất lượng, Xí nghiệp Axit, Xí nghiệp Đời sống đã đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Tại các đơn vị đã tiến hành tổng vệ sinh máy móc thiết bị, quét dọn vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây xanh, khơi thông hệ thống mương rãnh thoát nước, sắp xếp vật tư, gian máy làm việc gọn gàng sạch sẽ. Tổ chức lau chùi sạch sẽ biển nội quy, bình chữa cháy, các biển báo…

Supe Lâm Thao thăm, tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân - Ảnh 4.

Các đơn vị sản xuất đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Supe Lâm Thao thăm, tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân - Ảnh 5.

Công nhân Supe Lâm Thao chăm chút những hàng cây, chậu hoa trong khuôn viên Nhà máy.

Trước đó, Supe Lâm Thao cũng tổ chức các lớp tập huấn hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu khi chưa có nhân viên y tế cho người lao động là tổ trưởng sản xuất và an toàn viên tại các đơn vị trong toàn Công ty.

Tại lớp tập huấn, các học viên được Bác sỹ Triệu Quốc Hưng, Trưởng phòng Y tế cùng các Y, Bác sỹ của Phòng Y tế truyền đạt kiến thức, hướng dẫn thực hành kỹ năng sơ cấp cứu cho các tình huống tai nạn khi chưa có nhân viên y tế.

Qua hoạt động huấn luyện đã trang bị cho người lao động những kiến thức, được thực hành kỹ thuật, phương pháp sơ cấp cứu cho người bị nạn khi chưa có nhân viên y tế. Sơ cấp cứu ban đầu là hành động vô cùng cần thiết và quan trọng trong xử lý các tình huống tai nạn, bởi nếu thực hiện không kịp thời, không đúng phương pháp có thể làm người bị tai nạn thương tích nặng hơn, thậm chí dẫn đến nguy cơ tử vong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem