Chủ đề nóng

suy tàn

 • Ngành sản xuất vũ khí Ukraine ngày càng suy tàn?

  Ngành sản xuất vũ khí Ukraine ngày càng suy tàn?

  Nền công nghiệp sản xuất vũ khí của Ukraine từ chỗ hùng mạnh, xuất xưởng các thiết bị quốc phòng từ động cơ, máy bay, xe bọc thép, xe tăng tới không ít quốc gia trên thế giới, đến nay lại quay sang nhập vũ khí từ bên ngoài.
 • Con sông bí ẩn và chuyện phá long mạch huyệt mộ đế vương?

  Con sông bí ẩn và chuyện phá long mạch huyệt mộ đế vương?

  Các tài liệu chép về phong thủy ngôi huyệt đế vương nhà Trần có đề cập tới một con sông bí ẩn. Tương truyền rằng, vì đào con sông này mà long mạch nơi đây bị phạm, dẫn đến sự sụp đổ của nhà Trần. Hiện nay, có ý kiến tranh cãi rằng, con sông này là do Hồ Quý Ly thực hiện để phá long mạch. Một ý kiến nữa lại cho rằng, việc này là do thầy phong thủy trả thù. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? 
 • Đạo đức gầy còm

  Đạo đức gầy còm

  Vụ “nhân bản” phiếu xét nghiệm ở Bệnh viện Hoài Đức Hà Nội bị phát hiện đúng dịp cả nước tổng kết 15 năm thực hiện NQTƯ 5 khóa VIII của Đảng về xây dựng văn hóa...
 • Tạp chí PC World tuyên bố đình bản ấn phẩm giấy

  Tạp chí PC World tuyên bố đình bản ấn phẩm giấy

  PC World, tờ tạp chí nổi tiếng về công nghệ và máy tính vừa chính thức thông báo sẽ đình bản. Kể từ tháng 8 tới, PC World chỉ còn phiên bản online.
 • Con trai công tử Bạc Liêu nghèo mức nào?

  Con trai công tử Bạc Liêu nghèo mức nào?

  Con trai Công tử Bạc Liêu, giờ là người phải "hứng chịu" hậu quả khi gánh trên vai cuộc sống bệnh tật, đói nghèo, lo chạy ăn từng bữa.
 • IE vẫn liên tục trượt dốc thê thảm

  IE vẫn liên tục trượt dốc thê thảm

  Dân Việt - Trình duyệt “lão làng” của Microsoft, Internet Explorer (IE) vẫn phải chứng kiến tình hình thị phần trên thị trường trình duyệt trượt dốc, đặc biệt trong tháng 9 vừa qua, đã chạm cháy kỷ lục, thấp hơn 50%.
 • Nông dân xuất ngoại bán... mùi

  Nông dân xuất ngoại bán... mùi

  Những người nông dân cả đời chưa bước khỏi luỹ tre làng đã liều lĩnh sang Trung Quốc, Hồng Kông… bán dạo hàng trầm để tìm thị trường mới.