Chủ đề nóng

Suýt mất con sơ sinh vì cả tin bạn quen qua mạng

Cao Thuyên Thứ hai, ngày 24/11/2014 11:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vừa bắt giữ 2 đối tượng trong vụ bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa.
Bình luận 0

Theo mẹ của bé T.N.T (20 ngày tuổi) - chị T.H.H (ngụ phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa), Trang là đối tượng mà chị vừa quen biết từ mạng xã hội. Khi biết chị H mang thai, Trang đã tiết lộ mình cũng từng mang thai nhưng chẳng may bị hư, tuy nhiên Trang giấu bị sẩy thai nên gia đình chồng Trang không biết điều đó mà vẫn mong Trang sớm sinh cháu cho vui cửa vui nhà. Cũng từ ngày đó, Trang theo dõi và khi biết chị H sinh được cháu T thì lại thường xuyên đến thăm, vui chơi với mẹ con chị…Cháu T được đoàn tụ với gia đình.

Đến ngày 22.11, Trang cùng một người đàn bà ghé nhà chị H. Tại đây, Trang xin chị cho mình mượn cháu T để qua mắt, nói với mẹ chồng là mình cũng đã sinh con… Nghe Trang nói vậy, chị H cũng hơi lo vì con còn trong tháng, tuy nhiên thấy sự lo lắng của Trang, thương cho hoàn cảnh của Trang là gia đình nhà chồng muốn sớm có cháu nội nên chị H đã đồng ý cho Trang mượn bé T trong 1 ngày để Trang đi gặp mẹ chồng.

Sau đó, chị H bế cháu T đi cùng Trang và người đàn bà kia đến một nhà nghỉ trong TP.Biên Hòa thuê phòng ở. Tại đây, chị H giao con cho Trang bế và có ý đợi mẹ chồng Trang đến để biết mặt cháu nội. Tuy nhiên, khoảng vài chục phút sau, khi chị H chỉ trong một phút sơ ý thì Trang và người đàn bà kia liền bế cháu T, bắt taxi Mai Linh vọt đi…

Biết bị lừa bắt cóc con, chị H và gia đình đã cấp báo cho cảnh sát 113 và hãng taxi Mai Linh. Khi lực lượng chức năng tìm đến một nhà nghỉ gần đó thì phát hiện Trang bế cháu T và người đàn bà đi cùng đang trốn trong nhà vệ sinh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem