Chủ đề nóng

Suýt thiệt mạng vì ngăn 2 "ma men" chém nhau

Thứ hai, ngày 24/03/2014 10:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh T bị đâm trong lúc can ngăn 2 người đàn ông uống rượu say đang cầm dao chém nhau. Một trong 2 người này đã cầm dao đâm thẳng vào mạng sườn anh T khiến anh gục tại chỗ...
Bình luận 0
Cuối tuần qua, các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đã phẫu thuật cứu sống thành công bệnh nhân B.V.T (33 tuổi ở xã Bình Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình) bị dao nhọn đâm.

Bệnh nhân này được đưa vào cấp cứu tối 21.3 trong tình trạng nguy kịch cùng với con dao nhọn có lưỡi dài 30cm đâm từ sườn trái, lún sâu vào phần bụng. Được biết, anh T bị đâm trong lúc can ngăn 2 người đàn ông uống rượu say đang cầm dao chém nhau. Một trong 2 người này đã cầm dao đâm thẳng vào mạng sườn anh T khiến anh gục tại chỗ.

Hiện tại, sau khi được phẫu thuật rút con dao ra khỏi cơ thể, anh T đã hồi tỉnh, không còn bị đe doạ đến tính mạng. Trước đó ít ngày, Bệnh viện Việt Đức cũng đã cứu sống một thiếu nữ bị dao nhọn cắm sâu vào nách khoảng 12cm.
ANTĐ (Theo ANTĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem