Chủ đề nóng

sWap Rebel – Đồng hồ kiêm điện thoại

Thứ ba, ngày 21/12/2010 11:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - sWap Rebel là chiếc điện thoại đồng hồ đúng nghĩa, vừa đảm đương nhiệm vụ của một chiếc đồng hồ đeo đay, lại thực hiện chức năng thoại cơ bản của “dế”.
Bình luận 0
 

Chiếc điện thoại đồng hồ này có thiết kế khá đơn giản, nhưng bù vào đó là rất nhiều màu sắc nổi bật như trắng, đen, cam hay hồng, hướng tới đối tượng khách hàng tuổi “teen”.

Cả hai chức năng điện thoại và đồng hồ của sWap Rebel được hiển thị qua màn hình cảm ứng 1.46inch, có độ phân giải 176 x 132 pixel. Bộ nhớ trong 32MB, sWap Rebel có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD có thể mở rộng dung lượng lên 8GB.

 

Để hoàn thiện chức năng giải trí, sWap Rebel hỗ trợ file nhạc định dạng cơ bản như MP3, WAV, và video MPEG4. Điểm thú vị khác của sWap Rebel là chiếc camera tích hợp ở sườn máy, có khả năng video.

 
 

Để chia sẻ hình ảnh hay những bản nhạc hay với bạn bè, có thể dễ dàng thực hiện thông qua cổng kết nối USB hay Bluetooth chuẩn trên sWap Rebel.

Pin của máy với dung lượng 240mAh cho phép đàm thoại liên tục tới 4 giờ và thời gian chờ lên tới 85 giờ. sWap Rebel được bán kèm theo 1 thẻ nhớ micro SD 2GB.

Theo CrunchGear
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem