Chủ đề nóng

đối tượng khách hàng

 • Căn hộ 2PN + 1 The Zenpark hấp dẫn gia đình đa thế hệ
  Theo đuổi phong cách sống hài hòa với thiên nhiên đậm chất thiền Nhật Bản, các căn hộ “Zen Apartment” 2PN+1 tại The Zenpark (Vinhomes Ocean Park 1) trở thành lựa chọn được yêu thích cho các gia đình đa thế hệ.
 • VinWonders tưng bừng khởi động lễ hội hè Wonder Summer 2023
  Ngày 8/5/2023, VinWonders công bố chương trình lễ hội mùa hè Wonder Summer 2023 "tuyệt hơn mơ, vui bất ngờ", hứa hẹn mang đến lịch sự kiện hội hè đáng mong đợi nhất trong năm và các hành trình trải nghiệm được thiết kế riêng cho từng nhóm đối tượng khách hàng.
 • 5 ý tưởng ứng dụng ChatGPT trong thương mại điện tử
  Theo Insider Intelligence, doanh số bán hàng thương mại điện tử trên toàn thế giới được dự đoán sẽ đạt mức 6,3 nghìn tỷ USD vào năm 2024. Giữa cơn sốt của thị trường thương mại điện tử hiện tại, làm thế nào để doanh nghiệp chiếm ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ?
 • Mỹ điều tra vụ phá sản ngân hàng Silicon Valley
  Bộ Tư pháp Mỹ đã mở cuộc điều tra về sự sụp đổ của ngân hàng Silicon Valley (SVB), ba nguồn thạo tin xác nhận với NBC News hôm 14/3.
 • An Gia “giải vây” cho người mua nhà với chính sách “3 không”
  Trong bối cảnh mặt bằng lãi suất cho vay cá nhân tại các ngân hàng ở mức cao, Tập đoàn An Gia ban hành chính sách “Mua nhà 3 Không”, hỗ trợ tối đa người mua căn hộ Westgate (Bình Chánh).
 • Làng nghề bánh đa nem ven đô tấp nập khách dịp cận Tết
  Người dân làng Ngự Câu (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đang hối hả sản xuất bánh đa nem để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dịp cuối năm và chuẩn bị đủ nguồn hàng phục vụ thị trường Tết.
 • Chubb Life và SAMO hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ
  Nhiều báo cáo chỉ ra rằng người dân Việt Nam đang ngày càng dành sự quan tâm nhiều hơn đến các giải pháp bảo hiểm sức khỏe và tài chính toàn diện trước những biến động khó lường của cuộc sống.
 • Vietbank tích cực hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp, người dân
  Chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong xác định đối tượng được hỗ trợ lãi suất đối với một số trường hợp khách hàng kinh doanh đa ngành. Việc tách ra hoạt động kinh doanh nào thuộc lĩnh vực được hỗ trợ, lĩnh vực nào không được hỗ trợ là bài toán không dễ…
 • Vững bước tiên phong trên hành trình chuyển đổi số
  Cùng với những bước tiến mạnh mẽ trong hoạt động chuyển đổi số của đất nước cũng như lĩnh vực tài chính - ngân hàng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng đã tạo được những dấu ấn nổi bật, khẳng định vị thế tiên phong trong hành trình chuyển đổi số.
 • Lái siêu xe thường gặp những sai lầm này
  Siêu xe là một loại phương tiện có tốc độ và trải nghiệm lái tuyệt vời. Lái chúng không phải chuyện quá khó, nhưng tài xế cũng cần lưu ý một số chi tiết để đảm bảo chuyến đi an toàn.