Chủ đề nóng

Tai nạn xe dâu 13 người chết: Người nhà kể lại sự việc kinh hoàng

Kim Oanh Thứ hai, ngày 30/07/2018 09:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Đoàn rước dâu đi 2 xe, gồm 1 xe 16 chỗ chở chú rể cùng 15 người nhà và xe 4 chỗ chở 3 người. Đến khoảng 2h sáng 30.7, khi đoàn xe rước dâu đi tới địa phận Quảng Nam thì tự nhiên tôi thấy tài xế xe 16 bỗng đánh lái sang làn đối diện và tông mạnh vào xe container đang đi ở chiều ngược lại”, anh Linh kể.
Bình luận 0

Ngày 30.7, bác sĩ Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng cho biết, khoảng 3h30 cùng ngày, Khoa Cấp cứu tiếp nhận 5 bệnh nhân trong vụ tai nạn ở Quảng Nam, trong đó có 1 bệnh nhân đã tử vong ngoại viện.

“Trong số 4 bệnh nhân còn lại, có 2 bệnh nhân nhi khoảng 6 tuổi, một bệnh nhân nam 70 tuổi, một bệnh nữ khoảng 30 tuổi. Hiện có một bệnh nhi 6 tuổi bị chấn thương vùng mặt, đã qua cơn nguy kịch; 3 bệnh nhân còn lại đều ở tình trạng nặng và đang được điều trị ở khoa hồi sức Ngoại khoa”, bác sĩ Nhân nói.

Anh Linh kể lại sự việc kinh hoàng.

Anh Dương Chí Linh (trú tỉnh Quảng Trị, người nhà chú rể, đi trên xe 4 chỗ trong đoàn đi rước dâu) bàng hoàng kể: “Đoàn rước dâu đi 2 xe gồm 1 xe 16 chỗ chở chú rể cùng 15 người nhà. Xe 4 chỗ chở 3 người. 2 xe rước dâu xuất phát từ Hải Lăng vào 23 giờ ngày 29.7 và dự kiến tới Bình Định vào khoảng 7h sáng 30.7 để làm lễ rước dâu.

Đến khoảng 2h sáng 30.7, khi đoàn xe rước dâu đi tới địa phận Quảng Nam thì tự nhiên tôi thấy tài xế xe 16 bỗng đánh lái sang làn đối diện và tông mạnh vào xe container đang đi ở chiều ngược lại…”.

Bác sĩ Nhân thăm khám bệnh nhi vừa phẫu thuật trong vụ tai nạn.

Anh Linh cho biết thêm, trên xe 16 chỗ lúc này có chú rể, mẹ và chị ruột của chú rể cùng nhiều họ hàng thân cận khác trong gia đình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem