Chủ đề nóng

Tài xế cột võng nằm ngủ chờ hết kẹt xe ở Sài Gòn

Dương Thanh Thứ ba, ngày 16/06/2015 13:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng ngàn phương tiện xếp hàng, kéo dài gần 10km để vào cảng Cát Lái (quận 2, TP.HCM), khiến giao thông bị “tê liệt” trong sáng 16.6.
Bình luận 0

6h30 sáng nay, giao thông trên xa lộ Hà Nội (quận 2, TP.HCM), bị ùn tắc nghiêm trọng, hàng ngàn xe container, xe tải xếp hàng trên đường để chờ vào cảng Cát Lái lấy hàng. Càng về giờ cao điểm tình trạng ùn tắc càng nghiêm trọng hơn. Các loại phương tiện chen nhau nhích từng centimet  trên đường. 

 Dòng phương tiện kẹt cứng trên xa lộ Hà Nội sáng nay 

Dòng phương tiện xếp hàng nối đuôi nhau từ xa lộ Hà Nội đến đường Mai Chí Thọ và kéo dài tới đường Nguyễn Thị Định. Đường Đồng Văn Cống (quận 2), tuyến đường huyết mạch để các phương tiện vào cảng Cát Lái và đi qua cầu Phú Mỹ, giao thông cũng bị “tê liệt” hoàn toàn.

Do kẹt xe quá lâu, một số người đi xe máy đành chạy xe lên vỉa hè để tránh. Nhiều tài xế xe tải quay đầu xe khiến tình hình giao thông thêm hỗn loạn. Số khác chọn phương pháp cột võng nằm ngủ trên đường chờ hết kẹt xe.

Theo nhận định của nhiều tài xế container, do lượng xe đổ về cảng Cát Lái trong buổi sáng nay quá đông. Trong khi đó chỉ có 2 hướng vào cảng là cầu vượt Cát Lái và đoạn quay đầu trên xa lộ Hà Nội, xe container xoay sở chậm khiến ùn tắc xảy ra.

Anh Sơn một tài xế xe tải cho biết: “Sáng nay, dậy sớm để vào cảng lấy hàng nhưng sau 2h vẫn chưa thoát khỏi “biển” phương tiện phía trước”.

Đến gần 10h cùng ngày, tình hình giao thông đã giảm nhưng vẫn còn ùn ứ nghiêm trọng.


Hàng ngàn xe container, xe tải xếp thành hàng dài để vào cảng Cát Lái

Đường Đồng Văn Cống, tuyến đường huyết mạch để các phương tiện vào cảng Cát Lái và đi qua cầu Phú Mỹ, giao thông cũng bị “tê liệt” hoàn toàn.

Dòng phương tiện nối đuôi nhau trên xa lộ Hà Nôi. Theo nhận định của nhiều tài xế, chỉ có 2 hướng vào cảng là cầu vượt Cát Lái và đoạn quay đầu trên xa lộ Hà Nội, nhưng do xe container xoay sở chậm khiến ùn tắc xảy ra.


 Xe máy cũng rơi vào tình cảnh kẹt xe. Nhiều người sốt ruột vì đến giờ làm việc nhưng vẫn còn bị “chôn chân” trên đại lộ Mai Chí Thọ.


Leo lên vỉa hè để tìm lối đi

Xe máy chen nhau, len lõi giữa các ô tô, xe tải để thoát khỏi cảnh kẹt xe.

Một tài xế cột võng nằm ngủ, chờ hết kẹt xe


Đến gần 10h cùng ngày, giao thông hướng vào cảng Cát Lái đã ổn định nhưng các phương tiện vẫn di chuyển khá chậm.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem