Chủ đề nóng

tái xuất hiện

 • "Ma nhớt" lại tái xuất ở miền Tây

  "Ma nhớt" lại tái xuất ở miền Tây

  Tối 7.9, Công an huyện Châu Thành (Long An) cho biết vẫn chưa xác định được thủ phạm 3 vụ đột nhập vào nhà đêm khuya để giật dây chuyền của phụ nữ xảy ra trên địa bàn huyện gần đây.
 • Con 3 tuổi, chưa tiêm vắcxin ngừa sởi, tôi phải làm sao?

  Con 3 tuổi, chưa tiêm vắcxin ngừa sởi, tôi phải làm sao?

  Con tôi hiện nay 3 tuổi. Cháu chưa được tiêm văcxin ngừa sởi lần nào. Hiện nay, sức khỏe của cháu bình thường. Có nên tiêm văcxin phòng sởi cho cháu vào thời điểm đang có dịch này hay không thưa các chuyên gia? - (Pham Thanh, 38 tuổi, P212 nha A3 Thanh Xuan Bac)
 • Giật mình thấy bọ xít hút máu no căng tái xuất ở Hà Nội

  Giật mình thấy bọ xít hút máu no căng tái xuất ở Hà Nội

  Lần này không phải ở khu tập thể hay nhà trong ngõ, nó xuất hiện ngay tại một ngôi biệt thự sạch sẽ, sang trọng. Chủ nhân của ngôi biệt thự (không muốn nêu tên và địa chỉ) tỏ ra khá lo lắng khi phát hiện ra con bọ xít hút máu khỏe mạnh, bụng căng tròn.
 • Hàng loạt nữ sinh bị kẻ xấu dùng dao lam rạch mông

  Hàng loạt nữ sinh bị kẻ xấu dùng dao lam rạch mông

  Khoảng đầu tháng 3 đến nay, hàng trăm phụ huynh tại thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) hoang mang, lo lắng cho con em mình trước việc một số đối tượng dùng dao lam rạch vào mông nữ sinh.
 • Mũ bảo hiểm rởm tái xuất hiện nhiều

  Mũ bảo hiểm rởm tái xuất hiện nhiều

  Ông Đỗ Thanh Lam - Cục phó Cục Quản lý thị trường (QLTT) - Bộ Công Thương khẳng định, lực lượng QLTT không buông lỏng quản lý và vẫn tập trung tiến hành kiểm tra thường xuyên các cơ sở sản xuất, kinh doanh theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công Thương.
 • Báo Ba Tư tái xuất hiện

  Báo Ba Tư tái xuất hiện

  (Dân Việt) - Hiệp hội Bảo tồn động vật hoang dã (WCS) Afghanistan đã phát hiện được sự xuất hiện trở lại của loài báo Ba Tư, một loài động vật ăn thịt đã biến mất khỏi vùng cao nguyên nước này từ lâu.
 • Tìm hiểu những bệnh không rõ nguồn gốc

  Tìm hiểu những bệnh không rõ nguồn gốc

  (Dân Việt) - Theo các chuyên gia, khoảng 75% các dịch bệnh mới xuất hiện hoặc tái xuất hiện vào đầu thế kỷ 21 có ảnh hưởng đến con người đều có nguồn gốc từ động vật.
 • Bức ảnh 11.9 gây tranh cãi

  Bức ảnh 11.9 gây tranh cãi

  Bức ảnh của Thomas Hoepker về một vài công dân New York đang thư giãn trong khi tòa tháp đôi bốc cháy diễn giải khá chi tiết về lịch sử cũng như ký ức của nước Mỹ. Sau mười năm, bức ảnh vừa tái xuất hiện và tiếp tục làm người xem giật mình.
 • Xuất hiện đàn voi rừng 20 con, gầm rú đe dọa công nhân

  Xuất hiện đàn voi rừng 20 con, gầm rú đe dọa công nhân

  Dân Việt - Tối 1.7, ông Cao Văn Ba-Phó Giám đốc Công ty Đức Tâm cho biết: Từ mấy ngày nay, hằng đêm đàn voi rừng nhiều con đã tái xuất hiện tại tiểu khu 222, xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Sup, tỉnh Đăk Lăk.
 • Bình Dương: Tái bùng phát dịch tai xanh

  Bình Dương: Tái bùng phát dịch tai xanh

  (Dân Việt) - Hơn 20 con heo tại trang trại chăn nuôi của bà Huỳnh Thị Lệ Trinh, ấp Ông Thanh, xã Cây Trường, huyện Bến Cát, Bình Dương vừa được tiêu hủy do mắc bệnh tai xanh. Dịch tai xanh tái xuất hiện từ đầu tháng 5 đến nay tại nhiều xã trên địa bàn huyện Bến Cát.