Chủ đề nóng

"Tấm Cám" thu gần 22 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Linh Võ Thứ ba, ngày 23/08/2016 08:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dường như việc mất đi 40% rạp chiếu không làm ảnh hưởng quá nhiều đến doanh thu của phim đầu tay mà Vân Ngô làm đạo diễn.
Bình luận 0

Sau nhiều ồn ào về việc phát hành, Tấm Cám: Chuyện chưa kể cũng đã ra rạp vào cuối tuần qua và đạt doanh thu "khủng". 

Công chiếu từ ngày 19.8, sau 3 ngày ra rạp, bộ phim đầu tay do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn đã thu về 21.819.880.000 VNĐ tương đương với lượt người xem trên toàn quốc là 288.432 lượt.

"Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đoạt doanh thu "khủng"

Bất chấp mưa to bão lớn bão lớn ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, tình trạng khó đặt vé xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Tấm Cám: Chuyện chưa kể vẫn đoạt doanh thu rất lớn tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc trừ CGV. 

Số suất chiếu của phim đã tăng dần theo ngày, từ ngày đầu tiên (19.8) với trên 700 suất chiếu, ngày thứ 2 hơn 800 suất, ngày thứ 3 trên 900 suất và đến ngày hôm nay (22.8) đã là trên 950 suất chiếu. Trong đó, có những rạp chiếu phải tăng suất khuya thậm chí còn có rạp thêm suất chiếu sau 1h00 sáng để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Hạ Vi liên tục bị chế ảnh trên mạng trong 3 ngày qua

Tấm Cám: Chuyện chưa kể là bộ phim do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất, đạo diễn và đóng vai dì ghẻ. Bên cạnh đó, phim có sự tham gia diễn xuất của dàn ngôi sao trẻ như Lan Ngọc, Hạ Vi, Isaac, Will... 

Dù đối diện nhiều ý kiến trái chiều về nội dung, diễn xuất của diễn viên, kỹ xảo... nhưng Tấm Cám: Chuyện chưa kể vẫn liên tục "sốt vé" và trở thành chủ đề bàn tán được chú ý trên mạng xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem