Chủ đề nóng

Tạm giữ lô mô tô khủng ở “lò độ” nông thôn

Dương Trung Hiếu - Kỳ Phương Thứ năm, ngày 31/12/2015 20:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kiểm tra một căn nhà ở xã Long Thượng, Công an huyện Cần Giuộc (Long An) phát hiện 11 mô tô phân khối lớn không có giấy tờ đang được sơn lại, 9 bình chứa axit loại 20 lít và một bộ đồ nghề chuyên đục số khung số máy...
Bình luận 0

Lúc 16h30 chiều nay, Công an huyện Cần Giuộc đã kiểm tra hành chính hộ gia đình ông Võ Duy Tân ở ấp Tân Điền, xã Long Thượng, phát hiện ông Tân và một nhóm thợ đang sơn nhiều xe phân khối lớn (loại 250cc đời mới). Có 11 xe không có giấy tờ, nhiều phụ tùng xe đạp điện.

Ông Tân sử dụng hệ thống sơn phun, có 9 bình chứa tổng cộng 180 lít axit sunfuric và một bộ đục số khung gồm 143 cái. Ông Tân không xuất trình được giấy phép kinh doanh, hồ sơ môi trường nên công an lập biên bản tạm giữ toàn bộ tang vật. Trong số các xe bị thu giữ, có cả xe không có số sườn, số máy.

Tang vật bị tạm giữ chờ xử lý.

Tại hiện trường, hai xe mô tô đã được đưa lên xe ba gác, chuẩn bị giao cho chành xe ở TP.HCM giao về Phú Yên và Nha Trang cũng bị tạm giữ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem