Chủ đề nóng

Tấm tắc trước tình cảm gắn bó, thân thiết giữ bố vợ và "rể dâu"

Đinh Đang Thứ tư, ngày 25/12/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh Bình kể, cả hai vợ chồng có lần “đùa giỡn” nhưng ông Bình hiểu lầm tưởng anh… đánh vợ nên đã “đuổi ra đường đứng”.
Bình luận 0

Câu chuyện ở rể của anh Ngô Văn Lộc (35 tuổi) đối với ông Nguyễn Văn Bình (63 tuổi) là câu chuyện khá dí dỏm khi chia sẻ cùng chương trình Mẹ chồng – nàng dâu. 

Do 3 con gái đã lập gia đình và chỉ có anh Lộc ở rể nên anh được bố vợ đặt cho biệt danh là “rể dâu”. “Tại sao anh lại ở rể?" là điều MC Lê Lộc thắc mắc khi được biết vợ anh Lộc bị khuyết tật 2 chân nhưng anh Lộc cho biết, điều đó với anh không quan trọng vì bản thân anh rất yêu vợ nên đã chấp nhận ở rể.

Ông Bình cho biết, bản thân ông không biết hút thuốc, không uống rượu nhưng con rể thì… đủ hết. Ông cũng hài hước cho biết, khi được nhậu thoải mái thì con rể cũng có thể… “múa cột” được khiến cả khán phòng bật cười thích thú. 

Anh Lộc cho biết, cả hai cha con đều rất thích đi câu cá, làm mồi và đều nóng tính. Cóó lúc trong công việc, anh làm hơi ẩu đều bị bố vợ… la.

Chị Yến Nhi (35 tuổi – vợ anh Lộc) tâm sự, cả chồng và bố đều hợp nhau vì cả hai đều hiền. Ngoài ra, cuộc sống kinh tế của gia đình còn khá bấp bênh, thế nhưng chị và chồng luôn tâm niệm dù cuộc sống có khó khăn thì tất cả cũng phải vượt qua để cùng lo cho con. 

=> "Mệt mỏi" vì bố ruột và chồng có sở thích tốn thời gian:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem