Chủ đề nóng

Yêu nhau từ thời "mắt biếc", chàng được cầm tay đã sướng, nàng hôn cũng thấy bình thường

Đinh Đang Thứ ba, ngày 24/12/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chị Yến chỉ có một mong muốn đó là anh Nam bớt mê game nên dành nhiều thời gian cho hai mẹ con nhiều hơn.
Bình luận 0

Anh Huỳnh Khương Bảo Nam (26 tuổi) – quản lý công ty của gia đình và chị Hứa Bảo Yến (26 tuổi) – chuyên viên trang điểm đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của anh chị tại chương trình “Vợ chồng son”.

Dù học chung với nhau ngay từ thời cấp 2 "mắt biếc", thế nhưng cặp đôi này cho biết không hề ưa gì nhau. Đến năm lớp 10 cả hai lại học chung cùng nhau. Sau 2 tháng, Bảo Nam đã nhắn tin tỏ tình và được Bảo Yến đồng ý trong… 2 ngày. 

Anh Nam - nhân vật chính của chương trình.

Do hai gia đình đều ở gần nhau, chỉ cách nhau có 1 con đường nên mỗi tối chị Yến đều sang nhà anh Nam để học nhóm. Kết thúc những buổi học, anh Nam thường đưa chị Yến trở về nhà và đã bẽn lẽn nắm tay chị.

Tự nhận bản thân nhút nhá” nên đối với anh Nam, những cái nắm tay nhè nhẹ thì đã cảm thấy rất… sung sướng.

Chị Yến chia sẻ bản thân là người thích chủ động trong tình cảm vì sợ cảm giác chờ đợi nên chị tỏ thái độ rất "bình thường" khi hôn anh Nam. 

Trong thời gian hơn 6 năm yêu nhau, do mẹ chị Yến bị bệnh, cả hai lo sợ có điều bất trắc xảy ra nên đã quyết định xin hai bên gia đình cho tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, phía nhà anh Nam đã phản đối vì cả hai còn quá trẻ. 

Vốn tính tình thẳng thắn, chị Yến đã mạnh dạn trình bày tất cả suy nghĩ, kế hoạch trong tương lai và chị đã nhận được cái gật đầu đồng ý từ bố chồng của mình.

Tật xấu mà anh Nam bị vợ mình “tố” là đặc biệt mê game. Ngoài ra, anh Nam còn bị tố là… hay hẹn nên chị Yến đùa vui bảo rằng: “Em là Hứa Bảo Yến lấy ổng hay hẹn… nên là Hẹn Bảo Nam” khiến cả khán phòng bật cười thích thú. 

=> Chàng "game thủ" vớ bẫm được cô vợ từ thời "Mắt biếc" biết lo toan:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem