• Chim quay với lớp da giòn, cháy cạnh mà thịt vẫn mềm, tươi và bít tết tẩm ướp đậm đà là hai đặc sản lâu đời nức tiếng khu phố nhỏ.
  • Ruốc thịt (chà bông) là mặt hàng được bày bán phổ biến tại các cửa hàng giò, chả lớn nhỏ. Tại khu vực chợ đầu mối của Hà Nội, giá ruốc loại hai được đổ buôn với giá khá “bèo”, chỉ từ 120.000-150.000 đồng/kg.
  • Dân Việt - 1/3 tổng số ca ung thư có liên quan tới chế độ ăn uống, trong đó một số thức ăn làm tăng nguy cơ ung thư. Dưới đây là những loại thức ăn mà bạn nên tránh nếu muốn giữ một cơ thể khỏe mạnh.
  • Theo tiết lộ của một người trong giới hoá thực phẩm, có dạo loại hương liệu thịt này được một số đối tượng tẩm ướp vào đũa tre làm giả chà bông, ướp vào giấy carton làm giả thịt, tạo mùi thịt cho món chay…
  • Tất cả bí quyết tẩm ướp và chế biến sẽ có ở đây, để bạn có thể tự tay chiêu đãi người thân, bạn bè bằng món vịt quay rất giòn, thịt còn hơi hồng đỏ, mềm đậm đà và thơm phức.
  • Lấy que tre chẻ đôi, kẹp cá đầy que rồi buộc đầu que thật chặt đem nướng trên lửa than cho vàng đều. Miếng cá vẫn giữ nguyên được vị ngọt vốn có và càng thơm, đậm đà thêm bởi những gia vị đã tẩm ướp.
  • (Dân Việt) - Thuốc chứa xi măng, cát, mùn đất, tẩm ướp “thuốc độc”, thuốc giả... là phát hiện mới nhất trong đợt kiểm nghiệm của Bộ Y tế về chất lượng thuốc Đông y ở chính các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước.
  • Số măng này nhờ sơ chế bằng lưu huỳnh nên măng tươi luôn đẹp mắt, đặc biệt có thể để nhiều tháng vẫn không bị úng, hôi thối.
  • Đậu nành rang trộn với hàng loạt hóa chất, hương liệu sẽ biến thành “cà phê” chính hiệu. Công thức chế biến này đang được một cơ sở quy mô lớn tại Q.Tân Phú (TP.HCM) ngày đêm sản xuất cung cấp cho thị trường….
  • Mơ, mận mua về được ngâm muối trong những hố dưới đất, váng đen nổi lềnh bềnh. Khi đã ngấm đủ muối, hàng được vớt ra, phơi nắng và chuyển đi làm ô mai.