-
Qua đời cách nay 44 năm, thi thể một thanh niên 17 tuổi không hề được tẩm ướp bằng bất cứ một loại hóa chất nào, nhưng xác vẫn nguyên vẹn và không có hiện tượng phân hủy.
-
Không biết từ bao giờ, đồ nướng Hàn Quốc trở thành một “thương hiệu”, một xu hướng ẩm thực hấp dẫn thực khách khắp năm châu.
-
Dù nhỏ, nhiều xương, thịt không dày bằng cá rô phi nhưng rô ta ăn rất ngon phù hợp làm nhiều món ngon. Trong bữa ăn gia đình ngày lạnh, bạn chỉ cần ít thời gian để chế biến được món cá rô ta rán giòn chấm mắm gừng.
-
Kim châm là một trong những loại nấm được yêu thích khi ăn lẩu. Gần đây, các nhà hàng còn phổ biến thêm món thịt bò cuốn kim châm nướng.
-
Ở miệt Tân Châu (An Giang) có món ăn hấp dẫn là “bò leo núi”. Cách tẩm ướp, chế biến “bò leo núi” khác lạ với món bò nướng.
-
NTNN - 100.000-140.000 đồng/kg, rẻ bằng một nửa mực khô thật là giá thành mực khô giả đang được bán ở một số tỉnh.