Chủ đề nóng

Tân Hiệp Phát lên tiếng vụ "vật thể lạ" trong chai trà xanh 0 độ

Lê Tập Thứ sáu, ngày 15/08/2014 15:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi Dân Việt đưa tin một khách hàng uống trà xanh 0 độ hoảng hốt khi phát hiện một “vật thể lạ” nổi lập lờ trong chai, phía Công ty Tân Hiệp Phát đã chính thức có phản hồi.
Bình luận 0
Trước đó, ngày 10.8, anh Nguyễn Đình Hiệp, trú ở đường Nguyễn Viết Xuân, TP.Vinh (Nghệ An) đã phản ánh với PV Dân Việt, vào ngày 8.8 anh có mua 2 lốc trà xanh 0 độ ở cửa hàng tạp hóa của chị Vân nằm trên đường Nguyễn Viết Xuân. Sau khi lấy chai cuối cùng của lốc thứ nhất uống thì bàng hoàng phát hiện “vật thể lạ” màu vàng dính ngay trên miệng.

“Vật thể lạ” phát hiện trong chai trà xanh 0 độ.

Ngay lập tức, PV Dân Việt đã trực tiếp đến tại nhà anh Hiệp quan sát thì thấy chai trà xanh 0 độ vẫn chưa hết hạn sử dụng (đến ngày 6.7.2015 mới hết hạn), được đóng bằng chai nhựa 500ml. Trên vỏ chai bên ngoài có ghi sản xuất và đóng chai tại: Công ty TNHH TM  DV Tân Hiệp Phát, số 210, đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trao đổi với chúng tôi về vụ việc trên, ông Phạm Lê Tấn Phong – Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tân Hiệp Phát lý giải: Tân Hiệp Phát sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại nên công ty cho ra sản phẩm không đúng chất lượng là không có. Còn “vật thể lạ” xuất hiện trong chai khách hàng uống phát hiện là do quá trình vận chuyển, các thùng chồng lên nhau, quá trình bốc xếp có thể nắp chai hở hoặc chai nước bị nứt làm cho không khí lọt vào mới xuất hiện “vật thể lạ” này. Theo ông Phong, đây là trường hợp hy hữu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem