Chủ đề nóng

Tấn Tài gia nhập B.Bình Dương

Thứ năm, ngày 24/04/2014 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng hôm nay (24.4), cầu thủ Lê Tấn Tài đã chính thức ký hợp đồng đầu quân cho CLB B.Bình Dương và sẽ thi đấu cho đội bóng đất Thủ từ giai đoạn 2 của mùa giải 2014.
Bình luận 0
Đầu mùa giải 2014, khi đội bóng V.Hải Phòng được chuyển giao từ Vicem Hải Phòng về cho Công ty CPTT Hải Phòng, tiền vệ Lê Tấn Tài đã không đồng ý ký hợp đồng mới với công ty này mà mong muốn được ra đi.

Tấn Tài sẽ thi đấu cho B.Bình Dương từ giai đoạn 2 của mùa giải 2014
Tấn Tài sẽ thi đấu cho B.Bình Dương từ giai đoạn 2 của mùa giải 2014

Lý do Tấn Tài muốn chia tay bóng đá Hải Phòng vì muốn được ở gần gia đình, nhưng quan trọng là anh nhìn thấy tương lai khá bất ổn ở đội bóng đất Cảng.

Với năng lực của Tấn Tài, rất nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, cái giá để trả cho CLB Hải Phòng nhằm mua 2 năm hợp đồng còn lại của Tấn Tài ở đội bóng đất Cảng chẳng rẻ, và thời điểm này không quá nhiều CLB có đủ kinh phí.

Thế nhưng, đội bóng B.Bình Dương đã chi ra 2,5 tỷ đồng để giải phóng hợp đồng cho Tấn Tài. Chàng tiền vệ gốc Khánh Hòa này sẽ bắt đầu khoác áo đội bóng đất Thủ từ giai đoạn 2 V-League 2014 đến hết mùa giải 2016.

Khả năng Tấn Tài sẽ ra mắt trong màu áo mới bắt đầu từ trận B.Bình Dương – Hải Phòng ở vòng 15.
Bongdaplus (Theo Bongdaplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem