Chủ đề nóng

Tăng ga bỏ chạy, kéo lê cảnh sát trên đường

Thứ tư, ngày 14/07/2010 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Long đi xe máy chở bạn nhưng cả hai không đội mũ bảo hiểm, xe không BKS. Thấy hiệu lệnh dừng xe, Long tăng ga bỏ chạy và lao vào thẳng vào một cảnh sát, kéo lê vài mét trên đường.
Bình luận 0

9h ngày 2-7, đội CSGT - TT Công an quận Lê Chân làm nhiệm vụ tuần tra giao thông trên đường Lê Chân, phường An Biên, phát hiện Nguyễn Bảo Long, sinh 1992, ở 68/149 Đình Đông, đi xe máy chở bạn nhưng đều không đội mũ bảo hiểm, xe không BKS nên lực lượng công an đã ra tín hiệu dừng xe.

Đối tượng Nguyễn Bảo Long

Thấy vậy, Long không những không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy. Lập tức, đồng chí Huy - cán bộ đội CSGTTT công an quận nhanh chóng chặn đầu xe, rút khoá điện liền bị Long đâm thẳng vào người làm đồng chí ngã xuống đường và bị xe kéo đi vài mét, bị thương nhẹ.

Ngay sau đó tổ công tác đã kịp thời bắt giữ được Long đưa về trụ sở CAP An Biên điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan công an, Long đã thú nhận hành vi vi phạm luật ATGT đường bộ và chống người thi hành công vụ của mình. Được biết trước đó Long đã từng bị CAP An Biên bắt giữ về tội cố ý gây thương tích.

Theo ANHP
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem