Chủ đề nóng

Tăng Nhật Tuệ nói gì khi bị nghi là ông bầu gạ tình, đánh đập học trò cũ?

Minh Châu (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 16/02/2019 19:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một ngày sau ồn ào bị nghi ngờ là ông bầu bị nam ca sĩ trẻ 20 tuổi tố gạ tình, đánh đập, chèn ép, Tăng Nhật Tuệ đã lên tiếng phủ nhận những lời tố của học trò cũ.
Bình luận 0

Hai ngày nay, sự việc một nam ca sĩ bị ông bầu gạ tình khiến dư luận ồn ào tranh cãi. Cụ thể, trong chương trình “Người giấu mặt” số mới nhất, nam ca sĩ này kể rằng anh đã nhận được một vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Sau đó, bộ phim này bị dừng sản xuất. Nhưng nhờ dịp này, anh lại có cơ hội đến một trung tâm đào tạo ca sĩ và gặp được ông bầu – người đã dạy dỗ và đưa anh vào làm thành viên của một nhóm nhạc ra mắt sau này.

Nam ca sĩ trẻ 20 tuổi kể về việc bị ông bầu gạ tình, đánh đập.

Ông bầu mà ca sĩ trẻ này nhắc đến là một người nổi tiếng trước đây anh từng hâm mộ. Đến hiện tại, người này đã chấp nhận lùi về phía sau để hỗ trợ cho các nghệ sĩ trẻ. Nam ca sĩ trẻ kể rằng vì từ chối lời đề nghị ngủ chung với ông bầu này mà anh đã bị đánh đập, chèn ép và bị đuổi khỏi công ty. Đó là quãng thời gian kinh khủng đối với anh.

Nam ca sĩ 20 tuổi trải lòng: “Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa tôi hai sự lựa chọn, một là “anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh”. Còn không, em sẽ không còn là gì hết. Nếu làm việc này, tôi cảm thấy bản thân có lỗi. Khi nhận lời đề nghị đó, tôi cảm thấy mọi thứ trở nên đen tối. Khi tôi từ chối, họ cho tôi thấy hậu quả”. Sau khi từ chối, nam ca sĩ này bị hủy phần ghi hình và bị nhốt, cấm sử dụng mọi phương tiện liên lạc.

Sự việc trên khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều người đi tìm danh tính ông bầu mà nam ca sĩ trẻ này nhắc đến. Hầu hết, cộng đồng mạng cho rằng ông bầu bị tố đã có hành động gạ tình đàn em chính là Tăng Nhật Tuệ.

Chiều 16.2, Tăng Nhật Tuệ đã chính thức lên tiếng về nghi vấn mình là ông bầu bị đàn em tố trên sóng truyền hình. Anh đăng tải một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân.

Tăng Nhật Tuệ bị dư luận cho là ông bầu vị tố gạ tình

Mở đầu bài viết, Tăng Nhật Tuệ cho rằng ồn ào anh vướng phải là một hành động chơi xấu, bịa đặt do cay cú, nhằm hạ bệ danh tiếng của anh và công ty. Tăng Nhật Tuệ viết: “Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh thì không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua, anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy”.

Tăng Nhật Tuệ cho rằng vì học trò cũ, một chút tự trọng của mình anh cũng không cảm thấy tiếc. Đồng thời, “ông bầu thị phi” cho biết nam ca sĩ 20 tuổi vẫn còn rất trẻ con và bồng bột.

Theo Tăng Nhật Tuệ, giọng ca trẻ đến từ Đồng Nai là một người bướng bỉnh nhưng rất biết điều. Hành động lên sóng truyền hình tố anh có hành động quấy rối tình dục không thể là do học trò cũ gây ra, mà do có người xúi giục. Bên cạnh đó, Tăng Nhật Tuệ khẳng định mình đã có người yêu 6 năm, cả showbiz đều biết.

Tăng Nhật Tuệ đăng tâm thư gửi đàn em, phủ nhận hành động gạ tình.

Tăng Nhật Tuệ tiếp tục viết: “Anh hiểu sự nóng lòng của một người trẻ muốn đi lên như thế nào, nhất là sau khi phải rời khỏi vị trí chiến đấu mà bản thân đã từng rất hy vọng. Nhưng quy tắc của mỗi nơi làm việc khác nhau, chúng ta không hợp nhau thì việc để em ra đi là tốt cho em hơn nhiều chứ phải không? Ít nhất em cũng có thể được tự do và đỡ mệt mỏi hơn, có thể thoải mái có người yêu, làm những điều mình muốn và đặc biệt là không phải lo lắng vì xung quanh có quá nhiều người biết rõ quá khứ của em”.

Sau một hồi vòng vo, Tăng Nhật Tuệ cũng nói vào chủ đề chính là bị tố gạ tình: “Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em?”. Đồng thời khẳng định bản thân vẫn ổn trước những ồn ào sau những lời tố của học trò cũ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem