Chủ đề nóng

Nam ca sĩ 20 tuổi bị đánh đập, chèn ép vì không chấp nhận lời gạ gẫm ngủ chung cùng ông bầu

Châu Anh Thứ bảy, ngày 16/02/2019 13:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện được nam ca sĩ trẻ giấu mặt chia sẻ trên sóng truyền hình đã phơi bày một trong những góc khuất của làng giải trí Việt.
Bình luận 0

Trong chương trình “Người giấu mặt” số mới nhất được phát trên sóng truyền hình ANTV, một nam ca sĩ trẻ giấu danh tính đã kể những mặt trái của showbiz gây xôn xao dư luận.

Anh cho biết mình đến từ Đồng Nai, năm nay 20 tuổi, là sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM. Mở đầu câu chuyện, anh đưa ra một nhận định: “Showbiz quá phức tạp đối với tôi!”. Đây là suy nghĩ của anh sau khi hoạt động trong môi trường giải trí Việt chưa đầy một năm.

Một nam ca sĩ giấu danh tính kể về câu chuyện của mình trên sóng truyền hình.

Nam ca sĩ trẻ kể rằng khi anh đang học năm 2 đại học, anh nhận vai trong một bộ phim điện ảnh. Sau, bộ phim này bị ngừng sản xuất. Nhưng nhờ dịp này, anh mới có cơ hội gặp được ông bầu – người đã hướng dẫn, dạy dỗ và để anh trở thành một mảnh ghép trong nhóm nhạc gồm 7 thành viên ra mắt khán giả sau này.

Ca sĩ 20 tuổi kể rằng khi ra mắt nhóm nhạc gồm 7 thành viên này, công ty hướng đến việc tạo scandal để được công chúng chú ý. Các sản phẩm của nhóm đều cố tình giống một ai đó, để khi xem khán giả có thể dễ dàng nhận ra đó là một sản phẩm bắt chước. Anh trải lòng: “Tôi mất niềm tin và hoàn toàn suy sụp. Chủ công ty, người sếp của tôi, là người tôi đã hâm mộ từ lâu. Người ấy từng là người nổi tiếng. Họ từng hứa sẽ giúp tôi phát huy hết khả năng, nhưng mọi thứ sau đó chuyển biến theo hướng khác”.

Điều khiến dư luận chú ý chính là tiết lộ từng bị chính ông bầu gạ tình của nam ca sĩ trẻ. Theo lời kể của anh, do từ chối lời đề nghị ngủ chung với ông bầu, anh đã bị đánh đập, chèn ép và đuổi khỏi công ty. Khoảng thời gian đó với anh là điều kinh khủng, ghê sợ.

Dù giấu danh tính nhưng có nhiều người đã nhận ra nam ca sĩ 20 tuổi là ai.

Giọng ca trẻ kể: “Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa tôi hai sự lựa chọn, một là “anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh”. Còn không, em sẽ không còn là gì hết. Nếu làm việc này, tôi cảm thấy bản thân có lỗi. Khi nhận lời đề nghị đó, tôi cảm thấy mọi thứ trở nên đen tối. Khi tôi từ chối, họ cho tôi thấy hậu quả. Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện “tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?”. Tôi từ chối họ lần nữa và ngay hôm sau, phần ghi hình của tôi bị hủy bỏ.

Họ nhốt tôi, họ cấm tôi sử dụng mọi phương tiện truyền thông, ra đường 5 phút cũng phải báo quản lý. Họ tiêm vào đầu tôi những câu chuyện để tôi hiểu rằng chỉ có một con đường là tuân theo họ”.

Vì không nghe theo ý ông bầu mà những đoạn anh hát trong MV của nhóm cũng bị cắt bỏ. Tại thời điểm đó, một nhân viên trong công ty biết chuyện này nhưng đã khuyên anh nên chấp nhận và phải làm vì công ty và vì 6 người khác.

Sự việc được đẩy lên tới đỉnh điểm khi nam ca sĩ gốc Đồng Nai bị 5 nhân viên tra hỏi cùng một lúc về lý do sử dụng điện thoại, không chấp nhận lời đề nghị của ông bầu. Theo anh, sự tra hỏi của họ khiến anh không chịu nổi và đập điện thoại đang trên tay mình: “Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ. Họ là người đuổi tôi đi nhưng trong hợp đồng lại ghi tôi là người sai. Họ yêu cầu tôi bồi thường 20 triệu đồng đồng thời cấm tôi hoạt động showbiz trong ba năm”.

Hiện tại, anh vẫn cảm thấy rất sợ hãi và mất niềm tin vào môi trường giải trí. Câu chuyện của anh đến giờ vẫn chưa trao đổi với cơ quan pháp lý nào và phía công ty, ông bầu cũng chưa lên tiếng. Câu chuyện của nam ca sĩ 20 tuổi này đã khiến dư luận được phen xôn xao, bàn tán về một trong những góc khuất của showbiz Việt được phơi bày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem