Chủ đề nóng

Tạo hình Hoàng Dung trong "Tân Anh hùng xạ điêu"

Chủ nhật, ngày 19/02/2023 20:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bao Thượng Ân quay "Anh hùng xạ điêu" từ cuối năm 2022, là gương mặt mới ở làng phim.
Bình luận 0

Tạo hình trên trường quay Hoành Điếm của diễn viên Bao Thượng Ân vai Hoàng Dung được Sina đăng tải gây chú ý. Mỹ nhân 21 tuổi sử dụng đả cẩu bổng nhuần nhuyễn, ra dáng vị bang chủ trẻ tuổi của Cái Bang. Trang phục và cách trang điểm của diễn viên được khán giả ủng hộ. Nhiều người nhận xét cô xinh đẹp, tạo hình không rườm rà.

Tạo hình Hoàng Dung trong "Tân Anh hùng xạ điêu"

Tạo hình Hoàng Dung trong "Tân Anh hùng xạ điêu" - Ảnh 1.

Bao Thượng Ân trong vai Hoàng Dung. (Ảnh: IT).

Nét mong manh, thanh thuần nhưng vẫn toát lên vẻ lanh lợi, đôi mắt có hồn của Bao Thượng Ân lột tả được hình ảnh Hoàng Dung. Tuy vậy, bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng chất thông minh của Hoàng Dung chưa được nữ diễn viên 21 tuổi thể hiện rõ ràng.

Bao Thượng Ân là một trong số ít những diễn viên nữ thế hệ mới được khen ngợi khi đảm nhận vai nữ chính trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung. Trong nguyên tác, Kim Dung miêu tả Hoàng Dung là cô nương tươi tắn như hoa xuân, da trắng, đẹp như tiên nữ giáng trần và là người sắc sảo, thông minh, lắm mưu nhiều kế.

"Tân anh hùng xạ điêu" khai máy cuối tháng 10/2022, phim gồm 5 phần: "Đông Tà Tây Độc", "Thiết huyết đan tâm", "Nam Đế Bắc Cái", "Cửu Âm Chân Kinh", "Hoa Sơn luận kiếm". Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng góp mặt như Cao Vỹ Quang, Trần Đô Linh, Hà Nhuận Đông, Chu Nhất Vi… Bao Thượng Ân được quan tâm không kém.

Bao Thượng Ân được đánh giá cao với tạo hình Hoàng Dung. (Ảnh: IT).

Trước đó, tạo hình Quách Tĩnh của nam diễn viên Thử Sa, người đóng cùng Bao Thượng Ân cũng được chia sẻ. Khi đứng bên cạnh Bao Thượng Ân hai diễn viên có khoảng cách ngoại hình khá lớn do vẻ ngoài của Thử Sa trưởng thành, già dặn hơn.

Cặp đôi Bao Thượng Ân và Thử Sa. (Ảnh: IT).

Bao Thượng Ân và Thử Sa sẽ đóng phụ trong phần phim "Đông Tà Tây Độc" (Cao Vỹ Quang, Trần Đô Linh, Chu Nhất Vi đóng chính). Nhưng họ sẽ có phần phim riêng mang tên "Thiết huyết đan tâm". 

Bao Thượng Ân hiện là sinh viên Học viện Truyền thông Chiết Giang, khoa Biểu diễn. Cô chỉ mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2021 với vai phụ trong bộ phim "Diệu thủ" do Huỳnh Tông Trạch và Trương Nghệ Thượng. Sau đó, cô đảm nhận vai nữ chính Trì Tiểu Ngư trong phim "Thiết lập cửa hàng tiện lợi". Hồi tháng 3/2021, Bao Thượng Ân tham gia phim cổ trang "Thư trung công tử thế vô song".

Đinh Đang (Sina)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem