Chủ đề nóng

Táo quân 2017: Hé lộ clip tập luyện của Vân Dung,Tự Long,Trung ruồi

Thảo Nguyên Thứ ba, ngày 27/12/2016 12:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Minh Quân mới đăng tải một đoạn video tập luyện của các Táo quân 2017.
Bình luận 0

Táo quân luôn là chương trình được khán giả yêu thích, chờ đợi và tò mò nhất trong các chương trình của truyền hình mỗi khi Tết đến. Năm nay cũng vậy, Táo quân cũng được khán giả háo hức chờ đợi và tò mò không biết những sự kiện thời sự nào sẽ được đạo diễn Đỗ Thanh Hải, nhà viết kịch Cù Trọng Xoay sẽ đưa vào trong kịch bản Táo quân.

Và mới đây trên trang cá nhân của mình nhân vật Thiên Lôi - ca sĩ Minh Quân đã bật mí, gây tò mò hơn cho khán giả khi viết: "Nhá hàng một tý tỵ tì ty!!!"

Bên cạnh status là  một đoạn video clip cảnh tập luyện vui nhộn từ các nghệ sĩ hài tham gia Táo quân là NSND Tự Long, Vân Dung và Trung Ruồi.

Nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long trong chương trình Táo quân 2016

Năm nay phụ trách tổng đạo diễn Táo quân vẫn là đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Viết kịch bản chính cho chương trình vẫn là Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) và đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Chia sẻ về những lần tham gia Táo quân, NSƯT Minh Hằng cho hay, mỗi lần tập Táo quân mệt vô cùng, cứ 10h đêm đạo diễn hô tập trung và đến 2h sáng mới bắt đầu tập. Vì 10h mọi người đến còn phải chuẩn bị, nghệ sĩ Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh còn ăn uống xong xuôi mới bắt đầu tập. NSƯT Minh Hằng kể, chị và nghệ sĩ Chí Trung lúc nào cũng đến chuẩn giờ nhất, cứ đúng 10h có mặt, còn với nghệ sĩ Xuân Bắc thì luôn "cao su" giờ giấc. Các nghệ sĩ khác cũng du di tý chút.

Nhưng "khôn" nhất là nghệ sĩ hài Vân Dung, lúc nào cũng đợi mọi người ăn uống, tụ tập đông đủ, điện thoại hỏi giờ sau đấy mới đến. Vì vậy, Vân Dung lúc nào 2h cũng mới có mặt.  Chia sẻ về chuyện diễn với nghệ sĩ nào là hợp, thích nhất. NSƯT Minh Hằng cho hay, chị thích nhất diễn với Tự Long bởi Tự Long diễn thông minh, ứng biến nhanh và hát rất hay.

Nói về kịch bản của chương trình Táo quân, NSƯT Minh Hằng cho biết, mấy năm chị tham gia các nghệ sĩ nhận vai diễn luôn có sự ứng tác ngẫu hứng dựa trên cốt kịch bản mà đạo diễn đưa ra. Vì vậy mà mỗi nghệ sĩ gần như viết kịch bản cho vai diễn của mình. 

Clip hé lộ cảnh tập Táo quân năm nay trên trang cá nhân của ca sĩ Minh Quân:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem