Chủ đề nóng

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại sứ quán Úc tại Bạc Liêu

P.V Thứ sáu, ngày 04/12/2020 09:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 2/12, Tập đoàn Việt – Úc vinh dự tiếp đoàn Đại sứ quán Úc đến tham quan và làm việc tại Khu sản xuất tôm giống và Khu phức hợp sản xuất tôm chất lượng cao Bạc Liêu. Dẫn đầu đoàn là bà Robyn Mudie Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Úc tại Việt Nam và Bà Julianne Cowley - Tổng lãnh Sự Úc tại TP.HCM.
Bình luận 0

Trước đây, Tập đoàn Việt – Úc đã nhiều lần được đón tiếp các lãnh đạo đại diện từ Đại Sứ Quán Úc, tuy nhiên đây là lần đầu tiên được tiếp đón bà Robyn Mudie kể từ khi bà đảm nhận cương vị Đại sứ Úc tại Việt Nam. Trong chuyến tham quan này, Bà Đại sứ Robyn Mudie cho biết mối quan hệ giữa Tập đoàn Việt-Úc và viện CSIRO là một hình mẫu hợp tác chiến lược liên quốc gia rất thành công giữa Nhà nước và doanh nghiệp, giữa khoa học, công nghệ và sản xuất, kinh doanh. Bà mong muốn có nhiều chương trình hợp tác chiến lược như mô hình Việt-Úc/CSIRO nữa trong tương lai. Đồng thời, bà cũng bày tỏ sự kinh ngạc về 1 doanh nghiệp trong ngành thủy sản có tầm nhìn chiến lược dài hạn để xây dựng thương hiệu tôm Việt Nam bằng sự đầu tư hết sức bài bản từ công nghệ, con người, cơ sở vật chất.

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại sứ quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 1.

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại sứ quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 2.

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó CT HĐQT kiêm Phó TGĐ Tài Chính giới thiệu về các công nghệ ứng dụng tại khu sản xuất giống Việt –Úc Bạc Liêu

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại sứ quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 3.

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại sứ quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 4.

Đoàn tham quan Khu Phức Hợp Sản Xuất Tôm Chất Lượng Cao Việt – Úc Nhà Mát

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại sứ quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 5.

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại sứ quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 6.

Bà Đại Sứ Úc và bà Tổng Lãnh Sự trồng cây lưu niệm

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại sứ quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 7.

Lãnh đạo Tập đoàn Việt - Úc tặng cúp lưu niệm cho Đại Sứ Quán Úc

Tập đoàn Việt – Úc cũng bày tỏ mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác với các chuyên gia, đối tác nước ngoài, điển hình nước Úc chính là quốc gia mà Tập đoàn có mối liên kết chặt chẽ thông qua việc các hợp tác chiến lược, đầu tư ứng dụng các công nghệ vượt trội cho ngành tôm. Với những thành công của mình, Tập đoàn đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ phía các cơ quan chính quyền của Chính Phủ Úc. Sau chuyến tham quan, Bà Robyn Mudie tin tưởng Tập đoàn Việt – Úc sẽ là cầu nối cho mối quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp với các Viện, trường, tổ chức của Chính Phủ Úc, đây cũng sẽ là nền tảng để từng bước đưa thương hiệu tôm Việt lan tỏa trên khắp cả nước và trên thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem