Chủ đề nóng

Tập quần vợt ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm nhận mưa lời khen

Thứ bảy, ngày 20/02/2021 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ môn Đặng Văn Lâm nỗ lực tập luyện ở Thái Lan chờ ngày sang Nhật khiến nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ.
Bình luận 0

Trong những ngày mắc kẹt tại Thái Lan, thủ môn Đặng Văn Lâm đã tập luyện tại sân quần vợt ở thủ đô Bangkok để duy trì phong độ cũng như thể lực. Sân quần vợt này cũng từng được nhiều tay vợt nổi tiếng đến tập luyện, thậm chí tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam cũng từng tập luyện ở đây

Tập quần vợt ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm nhận mưa lời khen - Ảnh 1.

Văn Lâm tập luyện ở sân quần vợt

Văn Lâm tập các bài nâng cao sức mạnh, phản xạ và thăng bằng ở đây. Chàng thủ môn cũng nghiêm túc tập luyện môn quần vợt và tỏ ra khá thích thú. Học viện này cũng tiết lộ thủ môn Đặng Văn Lâm chỉ tập ở đây 1-2 buổi trước khi lên đường sang Nhật.

Tập quần vợt ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm nhận mưa lời khen - Ảnh 2.

Học viện quần vợt khen Văn Lâm tập luyện chăm chỉ, không ngại khó khăn

"Thời gian này các tay vợt quốc tế không thể đến sân tập luyện nên sân tập bỗng rất trống trải, tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗ trợ tập luyện trước mùa giải cho thủ môn Đặng Văn Lâm của ĐTVN trước khi gia nhập CLB Cerezo Osaka. Chúng tôi rất thích cách Văn Lâm tập luyện chăm chỉ, không ngại đương đầu thử thách", trang chủ sân quần vợt chia sẻ.

Tập quần vợt ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm nhận mưa lời khen - Ảnh 3.

Văn Lâm tập phản xạ với bóng tennis

J-League 1 sẽ khởi tranh vào ngày 26/2 nên gần như chắc chắn Văn Lâm sẽ không thể hội quân trước ngày này. Sau khi xin visa, Văn Lâm cần phải cách ly và tập luyện để hòa nhập cùng đồng đội mới trước khi ra sân. Thủ thành sinh năm 1993 phải cạnh tranh với 2 thủ môn khó nhằn của đội bóng là Kim Jin-hyeon và Kenya Matsui.

Tập quần vợt ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm nhận mưa lời khen - Ảnh 4.

Diệp Minh (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem