Chủ đề nóng

Tất cả địa điểm kinh doanh của F88 tại Bắc Giang bị kiểm tra hành chính

Gia Bình Thứ năm, ngày 23/03/2023 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an kiểm tra hành chính 18 địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại Bắc Giang. Việc này nhằm phát hiện các hạn chế để hướng dẫn và nếu có vi phạm sẽ xử lý.
Bình luận 0

Sáng 23/3, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp công an các huyện, thành phố trong tỉnh đồng loạt kiểm tra hành chính 18 địa điểm kinh doanh của Chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88.

Tất cả địa điểm kinh doanh của F88 tại Bắc Giang bị kiểm tra hành chính - Ảnh 1.

Cảnh sát kiểm tra địa điểm kinh doanh của F88 tại Bắc Giang. Ảnh: Công an Bắc Giang.

Các đại điểm bị kiểm tra nằm trên địa bàn 9 huyện, thành phố tại Bắc Giang, bao gồm trụ sở chính Chi nhánh của F88 và các cửa hàng.

Nội dung kiểm tra gồm giấy phép kinh doanh; việc chấp hành các điều kiện về an ninh trật tự với ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện; tình hình hoạt động kinh doanh thực tế của Chi nhánh Công ty F88 tại Bắc Giang…

Theo cảnh sát, việc kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện những hạn chế, thiếu sót để hướng dẫn và nếu có vi phạm sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

F88 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho vay, cầm đồ, thế chấp dưới chuẩn ngân hàng. Hồi đầu tháng 3, cảnh sát khám xét trụ sở doanh nghiệp này tại TP.HCM và Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực thành phố đã đưa vụ án vào diện theo dõi, chỉ đạo. Hàng loạt chi nhánh, địa điểm của F88 trên địa bàn cả nước cũng đã bị khám xét.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem