Chủ đề nóng

tàu bọc thép của Kim Jong un

 • Chân dung cô gái xứ Lạng tặng hoa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

  Chân dung cô gái xứ Lạng tặng hoa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

  7h30 sáng nay (26.2), sau khi Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un bước ra ga Đồng Đăng, một cô gái tóc ngắn, mặc áo dài đã cầm bó hoa tươi thắm tặng Chủ tịch Kim.
 • Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã về khách sạn Melia

  Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã về khách sạn Melia

  Sáng nay (26.2), Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã rời Lạng Sơn về Hà Nội trong chương trình tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai tại Hà Nội trong hai ngày 27-28.2 và thăm hữu nghị chính thức Việt Nam. 11h04, xe chở nhà lãnh đạo Triều Tiên đã về đến khách sạn Melia.
 • Clip: Dàn vệ sĩ "chạy bộ" của ông Kim Jong Un tại ga Đồng Đăng

  Clip: Dàn vệ sĩ "chạy bộ" của ông Kim Jong Un tại ga Đồng Đăng

  Ngay sau khi bước xuống ga Đồng Đăng (Lạng Sơn), Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã lên xe ô tô để di chuyển về Hà Nội, thăm chính thức Việt Nam và dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 với Tổng thống Mỹ Donald Trump. Lập tức, dàn vệ sĩ của ông Kim Jong-un đã tạo thành hàng rào chạy quanh xe ô tô bảo vệ nhà lãnh đạo của mình.
 • An ninh thắt chặt tại khách sạn nơi đoàn xe ông Kim Jong-un lưu trú

  An ninh thắt chặt tại khách sạn nơi đoàn xe ông Kim Jong-un lưu trú

  Sáng nay (26.2), chuyến tàu của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un dự kiến sẽ đến Lạng Sơn và tới khách sạn Melia (Hà Nội) lưu trú và chuẩn bị dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và thăm chính thức Việt Nam. An ninh tại khu vực được cho là khách sạn mà Chủ tịch Kim Jong-un sẽ lưu trú được kiểm soát thắt chặt từ sáng sớm.
 • Ông Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội

  Ông Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội

  Tàu bọc thép chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) vào lúc 8h13 sáng nay (26.2), bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam và dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 với Tổng thống Mỹ Donald Trump. Sau khi bước xuống ga Đồng Đăng, ông Kim Jong-un đã ngay lập tức lên xe ôtô để di chuyển về Hà Nội.
 • Báo chí quốc tế: Gặp gỡ Kim-Trump, tàu bọc thép của Kim, cocktail Mỹ-Triều

  Báo chí quốc tế: Gặp gỡ Kim-Trump, tàu bọc thép của Kim, cocktail Mỹ-Triều

  Càng gần tới thời điểm diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội, báo chí nước ngoài càng có nhiều phỏng đoán về kịch bản cho cuộc gặp quan trọng này.