Tẩy trắng thịt, nội tạng hôi thối bằng hóa chất đem bán

Chủ nhật, ngày 12/08/2012 07:32 AM (GMT+7)
Tại thời điểm công an ập vào, cơ sở này đang chế biến khoảng 3 tấn thịt, nội tạng trâu, bò… hôi thối, trong đó có một lượng lớn tim, phổi, ruột non bị ngả màu đen đã được tẩy trắng bằng cách ngâm hóa chất, bỏ vào thùng đông lạnh.
Bình luận 0

Khoảng 5 giờ ngày 10.8, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) - Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt quả tang một cơ sở ở khu phố 9, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa đang tẩy trắng thịt thối bằng hóa chất để đem bán.

Tại thời điểm công an ập vào, cơ sở này đang chế biến khoảng 3 tấn thịt, nội tạng trâu, bò… hôi thối, trong đó có một lượng lớn tim, phổi, ruột non bị ngả màu đen đã được tẩy trắng bằng cách ngâm hóa chất, bỏ vào thùng đông lạnh.

Tại cơ sở này, công an còn tìm thấy một can lớn đựng hóa chất tẩy trắng, gần 20 kg phẩm màu không có nhãn mác và nhiều thùng lớn dùng để ngâm thịt thối. Chủ cơ sở này là ông Trịnh Quang Thanh (50 tuổi). Theo điều tra, thịt được tẩy trắng, khử mùi tại cơ sở này, sau đó bỏ mối bán ở các chợ. TPHCM cũng là nơi tiêu thụ thịt.

Theo Người lao động

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem