Chủ đề nóng

ngả màu

 • Linh thiêng mùa cúng rẫy

  Linh thiêng mùa cúng rẫy

  Cộng đồng người dân tộc Ba Na coi cúng rẫy là một nghi lễ không thể thiếu trong đời sống tâm linh, cầu mong trời đất phù hộ cho mưa thuận, gió hòa để sản xuất được thắng lợi. 
 • Tôm rim tỏi thơm lừng cho ngày chủ nhật

  Tôm rim tỏi thơm lừng cho ngày chủ nhật

  Với hương tỏi nổi bật, món tôm rim tỏi chắc hẳn sẽ quyến rũ khẩu vị của bạn ngay cả khi chưa kịp nếm tý nào!
 • Mùa trám rụng

  Mùa trám rụng

  Đó là giữa mùa thu. Lúc này những quả trám trên cây đã tích đủ dưỡng chất tròn căng. Quả trám trắng đã ngả màu vàng nhạt. Quả trám đen thì đã có màu đen nhưng nhức như than.
 • Phát hiện lò mổ lợn bệnh để bán

  Phát hiện lò mổ lợn bệnh để bán

  Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) vừa ập vào một lò mổ tại xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, phát hiện lò mổ này đang tiến hành mổ lợn chết, lợn bệnh.
 • Nhiều vụ bơm nước vào lợn, trâu, bò

  Nhiều vụ bơm nước vào lợn, trâu, bò

  (Dân Việt) - Trong thời gian qua, các đơn vị thú y địa phương đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp bơm nước vào lợn trước khi thịt, thậm chí bơm cả nước vào trâu, bò trước khi thịt.
 • 12 công dụng của sữa tươi

  12 công dụng của sữa tươi

  Luộc khoai tây cho thêm tý sữa sẽ ngon và không ngả màu vàng. Sữa còn khử mùi cho nồi sắt mới, giữ đồ nhôm sạch đẹp, đánh bóng đồ bạc.
 • Phát hiện xe khách chở 200kg thịt nghi là heo rừng

  Phát hiện xe khách chở 200kg thịt nghi là heo rừng

  (Dân Việt) - Kiểm tra xe khách chạy tuyến Đà Lạt - Hàm Tân khi đang lưu thông trên Quốc lộ 20, lực lượng chức năng phát hiện dưới khoang chở hành lý 2 thùng xốp đựng khoảng trên 200kg thịt (nghi là thịt heo rừng) đã ngả màu thâm đen.
 • Thực phẩm bẩn tràn lan phố, xóm: Thịt ôi thiu giữa chợ

  Thực phẩm bẩn tràn lan phố, xóm: Thịt ôi thiu giữa chợ

  (Dân Việt) - Thịt được bày bán ngay vỉa hè, dưới lòng đường trong tình trạng ôi thiu, ngả màu... nhưng người bán vẫn thản nhiên bán, còn người mua hàng nhắm mắt bỏ qua, phần vì nghèo, phần vì hám lợi…
 • Tẩy trắng thịt, nội tạng hôi thối bằng hóa chất đem bán

  Tẩy trắng thịt, nội tạng hôi thối bằng hóa chất đem bán

  Tại thời điểm công an ập vào, cơ sở này đang chế biến khoảng 3 tấn thịt, nội tạng trâu, bò… hôi thối, trong đó có một lượng lớn tim, phổi, ruột non bị ngả màu đen đã được tẩy trắng bằng cách ngâm hóa chất, bỏ vào thùng đông lạnh.
 • Lạ kỳ ngôi làng chẳng dám cười ở Việt Nam

  Lạ kỳ ngôi làng chẳng dám cười ở Việt Nam

  Thông tin một khu vực dân cư 8 xã thuộc thị xã Ninh Hoà, Khánh Hòa có hiện tượng "chết răng" - một hiện tượng lạ chưa từng xảy ra - đang khiến dư luận xôn xao.