Chủ đề nóng

TBN: Trốn truy nã 10 năm ở nơi ăn chơi nổi tiếng, tự nộp mình vì lý do không ngờ

Đăng Nguyễn - SCMP Thứ bảy, ngày 27/04/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tội phạm truy nã trốn thoát khỏi nhà tù cách đây 10 năm bất ngờ ra đầu thú sau khi hưởng cuộc sống vui thú ở khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Tây ban Nha.
Bình luận 0

Tù nhân vượt ngục đã có 10 năm ở trên đảo du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Theo AP, người đàn ông này từng ngồi tù ở Áo một thập kỷ trước, mới đây đã đến trình diện cảnh sát ở thành phố Salzburg, giáp biên giới Đức.

Người đàn ông nói mình đã chán ngán cuộc sống đầy nắng gió ở khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

Cảnh sát nói người đàn ông 64 tuổi, mang theo hai valy đến trình diện cảnh sát vào cuối tuần trước. Người đàn ông này nói mình là tội phạm truy nã, vừa mới xuống sân bay Munich, Đức.

Trong tuyên bố hôm 22.4, cảnh sát nói người đàn ông mới đầu thú là một tội phạm truy nã. Ông ta đã ở Tenerife, hòn đảo du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha trong suốt hơn 10 năm qua.

Người đàn ông này cảm thấy muốn về nhà, “vì Tenerife không còn tươi đẹp như những gì người đàn ông này cảm nhận cách đây 10 năm”.

Cảnh sát sau đó xác nhận người đàn ông không công bố danh tính từng vượt ngục khỏi nhà tù ở miền đông nước Áo. Hiện tại, người đàn ông này đã được chuyển đến nhà tù Salzburg.

Thụy Điển: Cảnh sát đang khỏa thân tắm hơi, tiện tay bắt kẻ bị truy nã

Một cảnh sát Thụy Điển khỏa thân vừa bắt giữ một kẻ bị truy nã sau khi vô tình nhìn thấy anh ta trong một phòng tắm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem