Chủ đề nóng

TCty Đường sắt Việt Nam sắp thay Tổng giám đốc

Thứ ba, ngày 29/04/2014 13:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Đạt Tường sẽ thôi giữ chức vụ Tổng giám đốc TCty Đường sắt Việt Nam. Dự kiến, ông Tường sẽ chuyển sang làm công việc mới là thành viên Hội đồng Thành viên của TCty này.
Bình luận 0
Nguồn tin riêng của phóng viên từ Bộ Giao thông Vận tải cho biết, Ban Cán sự Đảng TCty Đường sắt Việt Nam đã thống nhất như vậy và đề nghị lãnh đạo bộ chủ quản xem xét.

Chiều qua (28.4), Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT đã họp và đồng ý với đề xuất của TCty Đường sắt Việt Nam và giao TCty này thực hiện quy trình bổ nhiệm Tổng giám đốc mới theo đúng quy định của pháp luật.

Theo nguồn tin, người sẽ ngồi vào vị trí Tổng giám đốc TCty Đường sắt Việt Nam thay ông Tường là ông Vũ Tá Tùng - Tổng giám đốc Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn. Ông Tùng cũng mới được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc TCty Đường sắt Việt Nam hồi tháng 8.2013.

Được biết, một số nhân sự lãnh đạo TCty Đường sắt Việt Nam cũng có những thay đổi chức vụ, vị trí công tác trong thời gian sắp tới.
Dân trí (Theo Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem