Tế bào ung thư
-
Nên ăn từ 1,5 đến hai quả chuối mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể...
-
Sữa đậu nành mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng những người này được chuyên gia khuyên nên tránh xa.
-
Trước đây, loại rau này mọc dại ở các vùng đất ẩm, góc vườn, khe tường mốc, người dân thu dọn như cỏ dại, đâu ngờ nay lại trở thành thuốc quý có nhiều công dụng với sức khỏe.
-
Đây là loại trái cây bổ dưỡng, có thể hỗ trợ chữa nhiều bệnh hiệu quả, được mệnh danh là “Vua của các loại quả” nhưng nhiều người băn khoăn nên ăn xanh hay chín thì tốt và những ai nên hạn chế ăn quả này.
-
Chế độ ăn lành mạnh sẽ giúp phòng ngừa được nhiều bệnh tật trong đó có ung thư, nhiều loại rau củ giá rẻ lại là khắc tinh của tế bào ung thư nhưng ít người biết tới.
-
Khoai sọ là loại củ quen thuộc có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần khoai tây, được coi là thần dược cho sức khỏe nhưng ít người biết đến.
-
Quả gấc có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người như tăng cường thị lực, đẹp da, phòng chống ung thư, giảm cholesterol...Tuy nhiên những sai lầm khi ăn quả gấc có thể không tận dụng hết công dụng mà còn biến thành chất độc.
-
Uống một lượng vừa phải lá đu đủ có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, chiết xuất lá đu đủ có đặc tính chống tăng sinh, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.
-
Su hào là loại rau củ quen thuộc được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết hết lợi ích của loại củ này đối với sức khoẻ.
-
Rau càng cua được nhiều nước trên thế giới xem là “thần dược” giúp hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.