Tế bào ung thư
-
5 dạng đồ ăn rất nhiều người thường sử dụng được WHO liệt vào danh sách những đồ ăn gây tổn hại cơ thể. Chúng có thể gây béo phì, bệnh lý tim mạch, đặc biệt là tạo điều kiện cho ung thư phát triển.
-
Những sáng tạo mới như bánh khoai lang, rượu vang và nhiều chế phẩm chứa Anthocyanin từ khoai lang tím… góp phần nâng cao giá trị sử dụng cho khoai lang tím Vĩnh Long.
-
Không ít bệnh nhân ung thư vú đã bỏ lỡ cơ hội điều trị khỏi bệnh chỉ vì tin dùng thuốc nam cộng với ăn chay có thể “bỏ đói tế bào ung thư”…
-
Liên tục bị cơn đau hành hạ, những người phụ nữ mang trong mình căn bệnh ung thư vú còn sống trong nỗi sợ hãi, khi mà nhiều người bên cạnh lần lượt ra đi
-
Cũng như các loại thực phẩm khác, chanh leo dù tốt đến đâu cũng cần được sử dụng hợp lý, chứng mực nếu không sẽ đem lại nhiều tác hại cho sức khỏe.
-
Món súp này nấu rất đơn giản mà mang lại nhiều tác dụng không ngờ cho sức khỏe.
-
Dù rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn quá nhiều, dùng không đúng cách, chanh leo có thể là mối nguy hại cho sức khỏe của bạn.
-
Chỉ cần ăn một ít những loại thực phẩm này mỗi ngày có thể làm tế bào ung thư “khiếp sợ”.
-
Có nhiều thực phẩm rất gần gũi, quen thuộc đã được nghiên cứu, chứng minh về khả năng phòng, chống ung thư.
-
Ngày trước, rau đắng được xem là món rau ăn của người dân miệt đồng. Ngày nay, rau đắng thường góp mặt ở các chợ và có mặt trong cả các gia đình ở thành thị, quán ăn, nhà hàng sang trọng, với các món ăn dân dã.