Tế bào ung thư
-
Loại rau này không chỉ ngon, rẻ mà còn được nước Mỹ chấm 10 điểm vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe.
-
Rau răm là một loại rau thơm ăn kèm và cũng là gia vị chế biến nhiều món ăn ngon của người Việt. Rau răm có tác dụng kháng viêm, hỗ trợ tiêu hóa,... rất tốt. Dân gian vẫn cho rằng ăn nhiều loại rau này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe phái mạnh.
-
Công ty dược phẩm Moderna cho biết họ tin tưởng rằng sẽ có vaccine ung thư vào năm 2030.
-
4 loại rau rất dễ trồng, dễ kiếm này lại là trợ thủ đắc lực ngăn ngừa các tế bào ung thư, có nhiều dưỡng chất vô cùng tốt cho sức khỏe.
-
Chị Nguyễn Thị Hạnh, 45 tuổi, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định), chia sẻ: Tôi có 1 ha trồng rau răm, mỗi tháng thu hoạch 1 lần, giá rau răm dao động trong mức 6.000 - 12.000 đồng/kg, bình quân cả năm tôi thu khoảng 300 triệu đồng từ mô hình trồng rau răm...
-
Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề: Người bị cường giáp có dùng được sản phẩm Ích Giáp Vương Platinum không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã có buổi trao đổi cùng PGS.TS Trần Đình Ngạn nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103.
-
Khoảng 10 đến 20 % ung thư hắc tố có liên quan tới nốt ruồi. Nó thường phát triển trên một nốt ruồi sẵn có thay bị đụng chạm sờ mó, hoặc bị ánh nắng tác động nhiều lần.
-
Một nghiên cứu mới cho thấy, tập thể dục hàng ngày có thể làm cho bệnh ung thư chậm phát triển.
-
Tại Tọa đàm Khoa học vì cuộc sống: “Liệu pháp cá thể hóa trong điều trị ung thư” trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ trao Giải thưởng VinFuture 2022 vừa diễn ra chiều 19/12, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã cùng nhau đưa ra các giải pháp mang lại hy vọng chấm dứt căn bệnh mang lại nhiều đau khổ cho con người.
-
Các loại rau này tuy có vị đắng hơi khó ăn nhưng công dụng điều trị bệnh, dưỡng nội tạng lại rất tốt.