Chủ đề nóng

Tên miền Sex.com được bán 13 triệu USD

Thứ sáu, ngày 22/10/2010 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sex.com đã trở thành một trong những tên miền có giá đắt nhất mọi thời đại, khi một công ty ở trên đảo St. Vincent, đặt mua với giá 13 triệu USD.
Bình luận 0

Công ty Clover Holdings đã mua lại tên miền Sex.com này với giá “trên trời”, 13 triệu USD – theo BBC. Công ty này chưa tiết lộ kế hoạch sẽ làm gì với tên miền này.

 

Chủ sở hữu cũ của Sex.com, công ty Escom đã gặp khó khăn về tài chính có thể dẫn tới phá sản, nên đành phải rao bán tên miền “gợi cảm” này.

Tuy nhiên, Sex.com vẫn chưa phải là tên miền đắt nhất thế giới. Danh hiệu này thuộc về trang miền Insure.com do công ty QuinStreet nắm giữ, sau khi chi 16 triệu USD để mua lại.

Tạp chí Domain Nam Journal cũng thống kê danh sách 10 tên miền có giá trị nhất thế giới, lần lượt thuộc về Fund.com, có giá 9,99 triệu USD, Porn.com giá 9,5 triệu USD, Diomands.com 7,5 triệu USD, Slots.com 5,5 triệu USD, Toys.com 5,1 triệu USD, Vodka.com 3 triệu USD, Candy.com 3 triệu USD, CreditCards.com 2,75 triệu USD, Computers.com 2,1 triệu USD và cuối cùng là Seniors.com trị giá 1,8 triệu USD.

Theo PC World
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem