Chủ đề nóng

thách đấu

 • Một nhà báo Việt Nam thách đấu đệ tử Hoàng Phi Hồng

  Một nhà báo Việt Nam thách đấu đệ tử Hoàng Phi Hồng

  Dân Việt - Phóng viên Dân Việt đã có lời thách đấu và tỉ võ với các môn hạ của Hoàng Phi Hồng ngay tại Bảo Chi Lâm (võ đường của Hoàng sư phụ). Một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu đã diễn ra.
 • Hoàng Phi Hồng: Phản đồ của Thiếu Lâm?

  Hoàng Phi Hồng: Phản đồ của Thiếu Lâm?

  (Dân Việt) - Chấp nhận là phản đồ của Thiếu Lâm, Hoàng Phi Hồng đã mang tư tưởng Đại Trung Hoa tiến bộ trong võ thuật cách đấy hàng trăm năm.
 • Thách đấu súng, con trai cựu GĐ Sở Tư pháp bị bắn chết

  Thách đấu súng, con trai cựu GĐ Sở Tư pháp bị bắn chết

  Nghĩa gọi điện cho anh Dương để nói chuyện về số tiền Dương nợ, hai bên hẹn “xử” nhau tại ngã tư Thái Hà - Chùa Bộc. Đúng hẹn, Nghĩa cùng Thạc đến điểm hẹn, dùng súng K54 bắn chết Dương.
 • Phật Sơn - Đất thiêng của võ thuật Trung Hoa

  Phật Sơn - Đất thiêng của võ thuật Trung Hoa

  (Dân Việt) - Năm 2009, thế giới võ thuật rúng động khi biết đoàn võ sĩ Muay Thái thách đấu các võ sư Thiếu Lâm. TP.Phật Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) đã trả lời đám quần hùng hiếu chiến bằng những chiến thắng áp đảo...
 • Hai chị em chọn bạn trai bằng cách... đấu võ

  Hai chị em chọn bạn trai bằng cách... đấu võ

  (Dân Việt) - Hai chị em người Trung Quốc Chao Lin (22 tuổi) và Win (21 tuổi) đang làm cư dân mạng xôn xao sau khi tuyển bạn trai bằng cách thách đấu võ thuật.
 • Tự tin

  Tự tin

  (Dân Việt) - Tại Long An, HLV 8 đội có mặt ở VCK Giải Bóng đá Nông dân toàn quốc 2010 đều tuyên bố sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, với mục tiêu bước lên bục cao nhất.