Chủ đề nóng

thái tử

 • Thái tử siêu giàu Dubai dùng siêu xe cứu xe tải 12 bánh

  Thái tử siêu giàu Dubai dùng siêu xe cứu xe tải 12 bánh

  Thái tử siêu giàu Dubai, người sở hữu khối tài sản 10 tỷ USD mới đây đã không ngần ngại dùng chiếc SUV đắt giá của mình để giúp một người dân có xe tải mắc kẹt giữa sa mạc ở Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).
 • Vụ ám sát tồi tệ nhất thay đổi hoàn toàn lịch sử thế giới

  Vụ ám sát tồi tệ nhất thay đổi hoàn toàn lịch sử thế giới

  Thái tử Áo-Hung Franz Ferdinand bị sát hại năm 1914 được các nhà sử học coi là vụ ám sát tồi tệ nhất lịch sử nhân loại, bên cạnh cái chết của hoàng đế La Mã Julius Caesar.
 • Choáng với thú vui chơi xa xỉ của Thái tử đẹp trai nhất Dubai

  Choáng với thú vui chơi xa xỉ của Thái tử đẹp trai nhất Dubai

  Riêng bộ sưu tập siêu xe của chàng đã lên tới 114 chiếc, đều của các thương hiệu số 1 thế giới.
 • Quốc vương xuất viện, người dân Thái đổ xuống đường ăn mừng

  Quốc vương xuất viện, người dân Thái đổ xuống đường ăn mừng

  Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej, người trị vì trên ngai vàng lâu năm nhất thế gưới vừa được xuất viện hôm nay (10.5) sau 7 tháng dưỡng bệnh khiến người dân nước này vô cùng vui mừng.
 • Gia đình Vương phi Thái Lan bị tước ngôi vị hoàng tộc

  Gia đình Vương phi Thái Lan bị tước ngôi vị hoàng tộc

  Thái tử Thái Lan Maha Vajiralongkorn yêu cầu chính phủ tước bỏ ngôi vị mà hoàng gia ban tặng cho gia đình Vương phi Srirasmi, sau khi 7 người thân trong gia đình vợ bị bắt giữ với cáo buộc tham nhũng, AP ngày 30.11 đưa tin.
 • Chuyện 2 vị vua triều Lý

  Chuyện 2 vị vua triều Lý

  Lịch sử ghi nhận số phận long đong khiến vua Lý Huệ Tông - vị vua áp cuối của triều đại huy hoàng một thuở này trong cảnh dân đói, giặc giã nổi liên khắp nơi đành phải dựa vào chi họ Trần nhiều quyền lực. Rồi trên đường chạy loạn, ông đã gặp mối lương duyên định mệnh với Trần Thị Dung, người ông đã hết lòng yêu thương và bảo vệ. Nhưng đó, cũng chính là những giọt nước cuối cùng tràn ly dẫn đến sự tuyệt diệt của triều đại nhà Lý.
 • Triều đại có nhiều vua bị chết nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam

  Triều đại có nhiều vua bị chết nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam

  Trong chế độ phong kiến thì quần xử thần tử, vua muốn bắt ai chết, thì người đó phải giã từ cõi đời mà nhiều khi chẳng biết nguyên nhân hay vì những chuyện rất … lãng xẹt. Vậy mà, do tồn tại trong một giai đoạn lịch sử đầy biến động nên triều Hậu Lê lại nắm giữ “kỷ lục” về số vua bị giết hại… Lần xem những trang sử Việt, chúng tôi xin lược ghi lại những trường hợp như vậy!
 • Ngắm chàng hoàng tử đẹp trai lái máy bay oanh kích phiến quân Hồi giáo

  Ngắm chàng hoàng tử đẹp trai lái máy bay oanh kích phiến quân Hồi giáo

  Sở hữu vẻ đẹp nam tính và nụ cười quyến rũ, Hoàng tử Khaled bin Salman của Ả rập Xê út trông mạnh mẽ, phong độ hơn khi ngồi trong khoang lái chiếc Tornado IDS, chuẩn bị ném bom oanh tạc chống chiến binh Nhà nước Hồi giáo ở Bắc Syria tuần này.
 • Toàn cảnh lễ đăng quang của nhà vua Tây Ban Nha mới

  Toàn cảnh lễ đăng quang của nhà vua Tây Ban Nha mới

  Thái tử Felipe de Borbon ngày hôm qua (19.6) đã chính thức trở thành nhà vua mới của Tây Ban Nha, đánh dấu lần truyền ngôi đầu tiên ở quốc gia này trong gần 40 năm qua.
 • Vua Tây Ban Nha Felipe VI đăng quang

  Vua Tây Ban Nha Felipe VI đăng quang

  Ngày 18.6, Thái tử Tây Ban Nha Felipe de Borbon đã lên ngôi Vua với tên hiệu Felipe VI trong lễ đăng quang trang trọng ở thủ đô Madrid. Đây là sự kiện truyền ngôi báu đầu tiên ở Tây Ban Nha trong gần 4 thập kỷ qua.