Chủ đề nóng

tham công tiếc việc

 • Điện thoại khiến chuyện "yêu" của bạn trục trặc

  Điện thoại khiến chuyện "yêu" của bạn trục trặc

  Nhiều người có khuynh hướng sex trực tuyến và thủ dâm cho thuận tiện. Vì vậy, trước khi bạn trở thành “cái máy”, hãy tắt máy tính và điện thoại di động của bạn và chú ý đến cuộc sống, hơi thở của người bạn đời.
 • Cô Kim tuyên bố "không bao giờ mang thai nữa"

  Cô Kim tuyên bố "không bao giờ mang thai nữa"

  Dân Việt - Trải qua thời kỳ bầu bí vất vả, đặc biệt là những ngày gần sinh, cô Kim phát hiện bị nhiễm trùng và phải chịu đựng những cơn đau kéo dài khiến cô hết sức mệt mỏi. Bà mẹ trẻ cho biết cô sẽ không bao giờ mang thai nữa.
 • Bảo vệ con trước tội ác

  Bảo vệ con trước tội ác

  (Dân Việt) - Vụ hai đứa trẻ 4 tuổi và 8 tuổi, một bị giết chết, một bị hiếp dâm vừa xảy ra ở thôn Triều Đông, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, gây chấn động dư luận. Vụ án kinh hoàng, kẻ sát nhân quá man rợ, gây ra tội ác tày trời.
 • Gieo quẻ Horoscope cho ngày 8.3 thêm thú vị

  Gieo quẻ Horoscope cho ngày 8.3 thêm thú vị

  Dân Việt - 8.3 của bạn thế nào? Hên, xui ra sao? "Bói" một quẻ cùng Dân Việt!
 • Người con gái đứng sau "ông trùm" Facebook là ai?

  Người con gái đứng sau "ông trùm" Facebook là ai?

  Dân Việt - Trong mỗi cuộc họp báo, mỗi buổi phóng vấn, mỗi vụ kiện hay hành trình khám phá, du lịch đó đây, bên cạnh ông chủ 27 tuổi Mark Zuckerberg bao giờ cũng là Priscilla Chan - cô gái người Mỹ gốc Hoa “không thực sự ưa nhìn”.
 • Năm bệnh thường gặp của phụ nữ công sở

  Năm bệnh thường gặp của phụ nữ công sở

  Dân Việt - Những phụ nữ công sở quá bận rộn, tham công tiếc việc hay quá say mê công việc, thường xuyên làm thêm giờ rất dễ mắc năm loại bệnh dưới đây.
 • Tám bí quyết thụ thai thành công

  Tám bí quyết thụ thai thành công

  Dân Việt - Theo thống kê, cứ 10 cặp vợ chồng sẽ có một đôi gặp khó khăn về thụ thai trong 2-3 năm đầu và tỉ lệ này đang ngày càng cao. Những lời khuyên của các chuyên gia dưới dây có thể giúp bạn thay đổi điều này.