Chủ đề nóng

Thần Tài "ám quẻ", 4 con giáp gặt lại tài lộc, phát lên từ sau Tết Canh Tý

Thứ ba, ngày 28/01/2020 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi là những con giáp do vận thế khởi sắc nên có cơ hội đổi đời, giàu lên nhanh chóng bắt đầu từ tết âm lịch Canh Tý 2020.
Bình luận 0

Tuổi Sửu

Bắt đầu từ tết âm lịch Canh Tý, vận thế của người tuổi Sửu biến chuyển rõ rệt. Sau khi trải qua những vất vả trong năm tuổi, con giáp này có thể yên tâm bởi vận thế trong ba năm tới vô cùng suôn sẻ.

Thời gian này, tài lộ của người tuổi Sửu không ngừng tăng lên. Con giáp này có thể có được một cuộc sống giàu sang, sung túc không ai sánh bằng do chính tài dồi dào và các nguồn lợi nhuận từ các khoản đầu tư bên ngoài đem lại.

Tuổi Mùi

Những năm gần lại đây, vận thế của người tuổi Mùi không tốt nhưng con giáp này không cần quá lo lắng bởi thời gian ba năm tới vận thế sẽ đảo chiều.

Bắt đầu từ tết âm lịch Canh Tý, người tuổi Mùi gặp được cơ hội tốt, nếu biết cách nắm bắt thì sẽ có cơ hội “đổi đời” mạnh mẽ. Mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, lại còn được Thần Tài giúp đỡ nên việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuổi Tuất

Thời gian trước đây, tài vận của người tuổi Tuất không suôn sẻ, thậm chí còn rơi vào tình trạng “phá sản”.

Thời gian tết âm lịch Canh Tý, tài vận của người tuổi Tuất sẽ bùng phát mạnh mẽ, giúp cho con giáp này cả đời không phải lo thiếu tiền. Người tuổi Tuất nên tận dụng các cơ hội tốt trong thời gian này để làm dày thêm các khoản tích lũy của mình.

Tuổi Thìn

Bắt đầu từ tết Canh Tý, tài vận của người tuổi Thìn vô cùng hanh thông, tiền trong túi lúc nào cũng đầy, tiền trong tài khoản ngân hàng thì tăng lên không ngừng. Con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

 (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*)Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem