Chủ đề nóng

Tháng 10.2011 mới xuất hiện iPhone 5

Thứ ba, ngày 29/03/2011 13:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một trang tin của Nhật thông báo việc trình diễn sản phẩm mới vào mùa hè của Apple năm nay sẽ phải hoãn lại, đồng nghĩa với việc iPhone 5 sẽ chưa thể xuất hiện.
Bình luận 0

Theo thông tin mới từ trang Macotakra của Nhật, Apple đang bị chậm tiến độ các đơn đặt hàng phụ kiện của iPhone thế hệ tiếp theo. Điều này nghĩa là việc tung ra sản phẩm mới vào mùa hè, theo đúng truyền thống của Apple, sẽ bị hoãn cho tới tận mùa thu.

 

Trong khi đó, trang AppleInsider đưa tin việc chậm đơn đặt hàng các linh kiện của iPhone có thể ảnh hưởng tới việc bán ra sản phẩm mới, iPhone 5 sẽ có thể chưa lộ diện trong năm tài khóa này của Apple, nghĩa là hết 24.9 năm nay. Thay vào đó, Apple tập trung để ra mắt mẫu điện thoại này trong nửa đầu tài khòa năm 2012, như vậy chắc chắn nhất là vào khoảng mùa nghỉ lễ năm 2011.

Trang Macotakra đồng thời gợi ý, mặc dù Apple cân nhắc một chiếc vỏ nhôm cho iPhone thế hệ mới, nhưng hãng chưa khẳng định thiết kế mới cho mẫu smartphone này. Những tin đồn bắt đầu xuất hiện từ đầu tháng này, cho rằng Apple sẽ thay thế mặt kính ở phía sau iPhone 4 bằng chất liệu nhôm.

Hôm nay, Apple cũng thông báo Hội nghị các nhà phát triển thế giới (WWDC) 2011 của hãng sẽ chính thức khai mạc từ ngày 6.6, tại đây hãng sẽ trình diễn phiên bản mới của hệ điều hành iOS và Mac OS, nhưng không hề đề cập gì tới sự xuất hiện của thiết bị nào.

Trước đó, Apple thường trình diễn iPhone mới tại sự kiện WWDC hằng năm.

Theo DT
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem