Chủ đề nóng

Thanh Bùi "tê người" vì giọng ca "nặng ký"

Linh Võ Thứ hai, ngày 08/06/2015 10:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thí  sinh Vietnam Idol Bích Ngọc khiến Thanh Bùi "tê người" khi hát lại hit của anh.
Bình luận 0

Tối 7.6, đêm Gala 2 của Vietnam Idol đã diễn ra với phần tranh tài của Top 7 trong chủ đề "Top hits".

Mở đầu chương trình, Bích Ngọc một lần nữa thể hiện ca khúc của giám khảo Thanh Bùi - Lặng thầm một tình yêu. Giọng hát nội lực của nữ ca sĩ đã giúp ca khúc trở nên giàu cảm xúc hơn.


Bích Ngọc biểu diễn lại hit của Thanh Bùi - "Lặng thầm một tình yêu".

Nhận xét trong chương trình, Thanh Bùi cảm thán, anh đã "tê người" với màn biểu diễn đầu tiên này và cho rằng Bích Ngọc đã "bắt cóc" dần những bản hit của anh.

"Phát âm hay hơn anh rất nhiều. Quãng rộng hơn anh rất nhiều. Đây không còn là bài hát của anh, đây là bài hát của Nguyễn Bích Ngọc, không phải của Thanh Bùi nữa.” - Thanh Bùi dành những lời có cánh cho thí sinh này.

Trong khi Thanh Bùi "tê người" thì Trần Thu Hà cho rằng Bích Ngọc hát hay hơn cả khi tập: “Chả có gì nhận xét bởi tôi đã làm việc với Ngọc và Ngọc làm rất tốt các sắc thái. Những nốt cao rất phê. Tôi có nói Ngọc có giọng hát đẹp quá, cần bổ sung phần cảm thụ và xử lí tác phẩm và hôm nay bạn đã làm được.”

 

 

Video Bích Ngọc biểu diễn khiến Thanh Bùi "tê người".

Cô gái "Bánh bông lan" đáng yêu của Vietnam Idol sở hữu giọng cao khỏe và truyền cảm. Cô được Mark Walton - cựu thành viên Boyszone dành rất nhiều lời khen ngợi khi đến Việt Nam hướng dẫn cho các thí sinh Vietnam Idol trước đây.


 Bích Ngọc luôn được các nhà sản xuất âm nhạc đánh giá cao về giọng hát

Ngoài Bích Ngọc, Minh Quân cũng có phần biểu diễn xuất sắc đêm qua với ca khúc của Trung Quân Idol mang tên Vì mất đi ánh mặt trời. Anh bắt đầu mộc mạc với những đoạn bỏ nhỏ, tự sự cùng tiếng guitar theo phong cách acoustic, sau đó lại lên cao trào với những nốt cao đẹp.

Minh Quân biểu diễn "Vì mất đi ánh mặt trời" sâu lắng, tình cảm

Trong khi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng Minh Quân hát thiếu đi tiết tấu của bài hát thì Hà Trần lại nhận xét:Quân đã làm tốt nhất trong khả năng của em, hiện tại. Trong em có nhiều tiềm năng. Khi khán giả bình chọn, chúng ta không bình chọn tài năng, khả năng ngay tại chỗ bởi thần tượng còn có nhiều phẩm chất, đặc biệt là về đường dài. Hôm nay, em đã làm tôi bất ngờ vì tôi không nghĩ em hát được như thế.”


Video Minh Quân biểu diễn trong Gala 2.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem