Chủ đề nóng

Thành lập đoàn kiểm tra vụ hai lãnh đạo trường chính trị xô xát

Văn Thiện Thứ tư, ngày 28/06/2017 20:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bảo Lộc (Lâm Đồng) vừa công bố quyết định thành lập đoàn kiểm tra vụ Giám đốc, Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.Bảo Lộc và nữ kế toán một trường học xô xát tại trung tâm này.
Bình luận 0

Ngày 28.6, ông Nguyễn Trọng Thân - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Bảo Lộc, Lâm Đồng - cho biết, Ủy ban kiểm tra vừa công bố quyết định lập đoàn kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với các Đảng viên liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Bảo Lộc.

Theo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bảo Lộc, vụ việc có liên qua đến nhiều Đảng viên, gây dư luận không tốt, có dấu hiện vi phạm cần được làm rõ nên đoàn kiểm tra sẽ kiểm tra các dấu hiệu vi phạm đối với ông Lê Xuân Nhuận (Giám đốc Trung tâm), ông Lê Văn Khoa (Phó Giám đốc Trung tâm) và bà Nguyễn Thị Ngọc Tố (Kế toán trường Tiểu học Lê Văn Tám). Đoàn kiểm tra sẽ làm việc trong thời gian 30 ngày.

Như Dân Việt đã thông tin, chiều 16.6, tại phòng làm việc của ông Lê Xuân Nhuận xảy ra vụ xô xát giữa ông Nhuận với bà Tố, sau đó ông Lê Văn Khoa lao vào can ngăn nhưng bị ông Nhuận quay sang đấm, bóp cổ, xé áo và bẻ tay...  Bí quá, ông Khoa cắn vào vai ông Nhuận. Sau đó ông Nhuận và bà Tố tiếp tục giằng co, bà Tố quyết lấy điện thoại của ông Nhuận nhưng không được. Vụ việc kết thúc khi có sự xuất hiện của Công an phường. Lúc đó bà Tố mới lấy được chiếc điện thoại của ông Nhuận giao nộp cho công an. Theo đơn tố cáo của bà Tố, đó là chiếc điện thoại mà ông Nhuận dùng để phát tán tin nhắn nói bà quan hệ bất chính với ông Khoa, đồng thời cho rằng ông Khoa sẽ không lên được chức Giám đốc Trung tâm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem