Chủ đề nóng

Người phụ nữ liên quan vụ Giám đốc và cấp phó choảng nhau nói gì?

Văn Thiện Thứ hai, ngày 26/06/2017 11:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nội dung các tin nhắn do bà Nguyễn Thị Ngọc Tố - Kế toán Trường tiểu học Lê Văn Tám, TP.Bảo Lộc cung cấp cho thấy, người nhắn tin đã cho rằng giữa bà và ông L.V.K có quan hệ bất chính, đồng thời nói bà đừng mơ tưởng ông K sẽ lên chức Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.Bảo Lộc.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.Bảo Lộc xô xát, mới đây, bà Nguyễn Thị Ngọc Tố - Kế toán Trường tiểu học Lê Văn Tám, TP.Bảo Lộc – đã cung cấp cho PV thêm nhiều thông tin. Đặc biệt là những tin nhắn mà bà Tố cho là của ông L.X.N  – nhắn cho bà và nhiều người khác.

Nội dung các tin nhắn đều xoáy sâu vào quan hệ được cho là giữa bà Nguyễn Thị Ngọc Tố và ông L.V.K. Người nhắn tin cho rằng hai người đã có quan hệ bất chính, đặc biệt là ông K có tham vọng lên làm giám đốc trung tâm.

Một trong các tin nhắn được bà Tố cung cấp có nội dung rằng, chị Tố đang hạnh phúc sao lại nỡ quan hệ với người khác. Một tin nhắn khác nói ông K có tham vọng lên làm giám đốc trung tâm...

   

Ảnh minh hoạ: Tuổi trẻ

“Với nội dung tin nhắn như thế, người trong cuộc sẽ nhận biết tác giả là ai, và có mục đích gì” - bà Tố nói.

Bà Tố cũng cho biết, đáp lại những lời lẽ khiêu khích, ban đầu bà trả lời rất lịch sự, rồi nhiều lần cảnh báo hậu quả sẽ nghiêm trọng nhưng người nhắn tin vẫn không dừng lại. “Liên tiếp nhận được những tin nhắn vu khống, khủng bố như vậy, gia đình tôi đã phải chịu những ngày sóng gió. Nhưng rất may chồng tôi cũng hiểu biết, cảm thông nên đã không có chuyện đáng tiếc xảy ra giữa hai vợ chồng”- bà Tố nói.

Hiện bà Tố đã làm đơn tố cáo ông L.X.N, kèm theo các tin nhắn này, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, làm sáng tỏ vụ việc.

Ngày 26.6, ông Trần Đình Văn - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Lâm Đồng - cho biết, Tỉnh ủy đã giao cho Thành ủy Bảo Lộc xử lý vụ việc xảy ra tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Bảo Lộc, báo cáo Tỉnh ủy. Hiện UBKT Thành ủy Bảo Lộc đang gấp rút xác minh, làm cơ sở xử lý cá nhân, tổ chức có liên quan.

Như Dân Việt đã thông tin, để truy tìm chủ nhân các tin nhắn, chiều 16.6 bà Nguyễn Thị Ngọc Tố đứng bên ngoài phòng làm việc của ông Lê Xuân Nhuận (Giám đốc Trung tâm Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.Bảo Lộc) để nhắn tin.

Sau đó bà Tố bước vào giằng chiếc điện thoại của ông Nhuận để lấy bằng chứng, vừa tri hô kêu cứu. Lúc này ông Lê Văn Khoa (Phó giám đốc) chạy sang can ngăn và 3 người tiếp tục giằng co, xô xát. Khi Công an phường đến lập biên bản, bà Tố đã lấy được chiếc điện thoại của ông Nhuận và giao nộp cho công an.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem